Cách để có thể trồng răng implant giá rẻ Hà Nội?

Giá trồng răng implant không hề thấp bởi đây là kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi kỹ thuật cao. Đổi lại sau khi trồng implant bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt như răng thật và tuổi thọ bền trọn đời. Để giảm bớt chi phí trồng răng implant bạn hãy tham khảo những cách để trồng răng  implant giá rẻ Hà Nội dưới đây. 

Cách trồng răng implant giá rẻ Hà Nội

3 cách trồng răng implant giá rẻ Hà Nội bạn có thể tham khảo dưới đây gồm: 

  • Chọn thời điểm cấy implant để tránh ghép xương

Khi xương hàm của bạn không đủ thể tích cho một chiếc implant có đường kính tối thiểu thì bác sĩ sẽ phải ghép thêm xương nhân tạo từ ngoài để đảm bảo implant có thể chịu lực lâu dài. 

Chi phí cho việc ghép xương sẽ dao động khoảng 5 – 10tr/răng, đây là chi phí không hề nhỏ nhưng lại là điều trị bắt buộc khi cần. Một số tình huống dễ bị thiếu xương gồm mất răng lâu năm mà không trồng lại, răng bị viêm nha chu gây tiêu xương nhiều trước khi nhổ bỏ. Nên để tiết kiệm chi phí này thì đối với răng hàm, thời điểm thích hợp để trồng răng là sau khi nhổ từ 3 đến 6 tháng, lúc đó lỗ nhổ răng đã được lấp đầy hoàn toàn và đạt được sự trưởng thành xương tối ưu. Nếu trồng đúng thời điểm này thì ít khi bạn phải ghép thêm xương. 

  • Cấy ít implant và bắc cầu

Tại nha khoa Thùy Anh, bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp tiết kiệm chi phí nhất cho người bệnh. Trường hợp bạn bị mất 3 – 4 răng liền nhau, với vùng xương hàm phía dưới còn tốt, bác sĩ có thể chỉ cần cấy 2 chiếc implant đủ to khỏe là có thể nâng đỡ cho toàn bộ cầu răng giả phía trên. 

Với bệnh nhân bị mất răng cả hàm thì sẽ trồng răng theo phương pháp all on 4, all on 6. Tức là cả hàm răng giả từ 12 – 14 chiếc răng sẽ được gắn cố định lên 4 hoặc 6 chân răng implant phía dưới, vừa tiết kiệm chi phí mà phẫu thuật cũng ít xâm lấn hơn.

  • Cấy implant sớm khi những răng bên cạnh chưa bị nghiêng ngả, xô lệch

Khi mất răng, ngoài việc bị tiêu xương hàm thì những răng bên cạnh cũng sẽ bị nghiêng ngả, răng đối diện bị trồi dài vào khoảng mất răng gây xáo trộn khớp nhai. Nếu không xử lý triệt để mà cố tình trồng implant thì khi lắp răng mới, chiếc răng sẽ nằm thấp hơn các răng bên cạnh, dễ bị mắc thức ăn, dễ bị vướng cộm khi nhai từ đó mà làm giảm tuổi thọ của răng mới. Tùy vào mức độ trồi của răng đối mà có các cách khắc phục như mài bớt khi trồi ít, bọc chụp cho răng ngắn lại hoặc làm lún từ từ bằng vít và chun chỉnh nha.

Trên đây là thông tin về những cách để bạn có thể trồng răng implant giá rẻ Hà Nội. Hãy tham khảo để có thể có được chiếc răng mới ăn nhai chắc khỏe như răng thật nhé.