Bàn ghế sofa gỗ óc chó cho chung cư hay nhà mặt đất

Dù là chung cư hay nhà mặt đất, phòng khách đều là không gian rất quan trọng và không thể thiếu. Phòng khách nổi bật khi có những nội thất phù hợp. Đặc biệt là những đồ nội thất sang trọng, hiện đại như một bộ sofa gỗ hiện đại làm từ chất liệu gỗ óc chó. Gỗ óc chó được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên, sự ưu ái mà thiên nhiên ban tặng gỗ óc chó là những tính chất cực chắc, cực bền mà không phải loại gỗ nào cũng có. Phòng khách sử dụng sofa gỗ óc chó sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình hướng theo phong cách hiện đại, kể cả chung cư và nhà mặt đất.

Đặc điểm của sofa gỗ óc chó hiện đại

Vẻ đẹp hiện đại của sofa gỗ óc chó không chỉ nằm ở vẻ đơn giản, sang trọng bên ngoài, mà tiềm ẩn ở bên trong, đó là những nét đẹp vô cùng quý giá. Gỗ óc chó không chỉ được dùng làm nội thất mà những đồ vật dùng ngoài trời cũng sử dụng, điều đó chứng tỏ độ bền bỉ với thời gian và khắc nghiệt của khí hậu chính là thước đo cho sự bền chắc của gỗ óc chó.

bàn ghế sofa gỗ óc chó

Nội thất gia đình ZITO là đơn vị đã dày công nghiên cứu các mẫu sofa gỗ hiện đại, đem lại vẻ sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà. Các mẫu sofa chủ yếu nổi bật như sofa gỗ chữ U với thiết kế chắc, kích thước lớn. Các văng gỗ dài song song hoặc tạo thành hình chữ U phù hợp cho những phòng khách diện tích lớn. Hay sofa gỗ chữ L và sofa văng gỗ có kích thước nhỏ hơn nhưng lại tận dụng được góc trên trong phòng khách.

Nên chọn loại sofa nào cho chung cư và nhà mặt đất

Tùy vào kết cấu, thiết kế của phòng khách mà chúng ta nên chọn sofa phù hợp. Nhà mặt đất hay chung cư cũng đều có diện tích lớn, nhỏ tùy gia đình. Không phải cứ nhà mặt đất thì rộng và chung cư thì nhỏ. 

bàn ghế sofa gỗ óc chó

Đối với những gia đình có đông thành viên và diện tích phòng khách rộng, điều kiện tốt, hãy lựa chọn mua sofa gỗ óc chó có kích thước lớn như sofa chữ U ZG 127 hoặc ZG 156. 

bàn ghế sofa gỗ óc chó

Còn đối với những gia đình ít người, có thể dễ dàng chọn sofa chữ L hoặc sofa văng gỗ. Đây là sự lựa chọn vừa tiết kiệm diện tích lại dành kinh tế. Để bạn mua sắm những nội thất phù hợp khác mà ZITO có bán như kệ tivi hay tủ trang trí. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Sofa gỗ cao cấp ZITO không chỉ là những sản phẩm đơn giản chỉ dùng để ngồi tiếp khách, mà còn là không gian thư giãn thoải mái với thiết kế nhiều sản phẩm có kèm tủ sách, ngăn kéo và những chiếc đệm vô cùng êm ái, thoải mái. Đừng bỏ qua những cơ hội hấp dẫn để sở hữu các sản phẩm thú vị của Nội thất ZITO nhé.