Những kiểu làm tóc dễ thường dành cho phái đẹp

Có nhiều kiểu tóc mang lại những vẻ đẹp và sắc thái riêng cho mỗi người như sang chảnh, điệu đà, dễ thương hay cá tính. Những bạn gái muốn chọn cho mình một kiểu làm tóc dễ thương cũng không hề khó, chỉ cần tham khảo một số kiểu tóc dưới đây là bạn có thể tự làm cho mình ngay tại nhà.

Những kiểu làm tóc dễ thường dành cho phái đẹp

Tóc buộc xoắn thấp

Là kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc với mỗi bạn gái, nhưng thay vì buộc cao bạn có thể buộc thấp xuống là đã có sự khác biệt rồi. Đầu tiên bạn buộc tóc đuôi ngựa thấp, sau đó tách phần tóc phía trên nút buộc làm 2 phần và luồn phần đuôi tóc vào giữa rồi chỉnh lại mái tóc cho cân đối là đã hoàn thành kiểu tóc đầy nữ tính này rồi.

Tóc xoắn dễ thương

Tóc xoắn cả đầu là kiểu là kiểu làm tóc dễ thương mang lại sự đáng yêu và một vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế cho các bạn gái. Kiểu tóc này vô cùng đơn giản để thực hiện bạn chỉ cần có một mái tóc dài ngang lưng và một chút khéo léo là được. Đầu tiên lấy 2 lọn tóc phía trước xoắn lại với nhau, sau đó mỗi lần xoắn lại lấy thêm một ít tóc phía sau, cứ như vậy cho đến khi xoắn đến tận đuôi tóc và để phần tóc đã xoắn thả ra phía trước. Thế là bạn đã hoàn thành kiểu tóc của một nàng công chúa cực đáng yêu rồi.

Tóc búi sang trọng kiểu vương miện

Nếu bạn muốn một kiểu tóc dễ thương nhưng vẫn có được vẻ sang trọng, lịch sự để tham gia vào các bữa tiệc hay dịp quan trọng thì tóc búi chính là giải pháp cho bạn. Cách làm không quá khó, đầu tiên bạn lấy 2 phần tóc nhỏ 2 bên và thắt bím cho chúng, tiếp theo với phần tóc còn lại bạn buộc tương tự kiểu tóc buộc xoắn thấp và tết phần đuôi lại. Sau đó cuộn tất cả vào thành một búi lớn như vậy là đã hoàn thành kiểu làm tóc dễ thương mà sang trọng này rồi.

Tóc thắt nơ đáng yêu

Mái tóc được trang trí thêm một vài chiếc nơ được làm bằng chính tóc của bạn sẽ càng làm tăng vẻ đáng yêu của bạn. Chỉ cần một vài thao tác thực hiện đơn giản là có thể hoàn thành kiểu tóc đáng yêu này rồi. Bước đầu tiên bạn lấy một ít tóc phía trước và chia làm hai phần và xoắn chúng lại. Uốn mỗi phần thành một vòng tròn nhỏ rồi dùng chun buộc cố định sau đó ghép chúng lại thành một chiếc nơ và cố định bằng kẹp tóc.

Những kiểu làm tóc dễ thương rất đơn giản để thực hiện phải không nào, hãy trang bị cho mình một vài kiểu để luôn bước ra ngoài với vẻ đẹp mà mình mong muốn nhé