Tải về điện thoại hack game Pikachu cổ điển Classic không giới hạn vàng mới nhất 2019

Lời giới thiệu:

Pokémon Shuffle Mobile mang thương hiệu Nintendo nổi tiếng lên di động. Tham gia cùng Pikachu và bạn bè của anh ấy trong một cuộc phiêu lưu giải đố theo phong cách Candy Crush.

Kết hợp các mảnh, bắt tất cả chúng
Pokémon Shuffle Mobile kết hợp hai cơ chế nổi tiếng: câu đố và chiến đấu. Nếu bạn đã quen thuộc với dòng game Quest Quest thì bạn đã có một ý tưởng hay về định dạng.

Có thể bạn thích: Tải Hack game Heroes Arena full tiền vàng mới nhất 2019

Trải nghiệm trò chơi:

Mục đích là để phù hợp với dòng ba hoặc nhiều chip Pokémon để đánh bại các đối thủ, mà không vượt quá giới hạn lần lượt cho giai đoạn.

Lối chơi giải đố cơ bản của Pokémon Shuffle Mobile có những điểm tương đồng nhất định với Candy Crush, nhưng chúng khác nhau. Các mảnh không phải được hoán đổi từ một hình vuông liền kề nhưng có thể được giao dịch từ bất cứ nơi nào trên bảng với điều kiện di chuyển dẫn đến một dòng ba, ngang hoặc dọc.

Đánh bại một giai đoạn có thể bắt bạn một Pokémon sau đó tham gia với bạn như một đồng minh trong chiến đấu, xuất hiện như một lá bài có thể chơi được cho các trò chơi trong tương lai.

Thật không may, việc bắt Pokémon không được đảm bảo, nhưng cơ hội của bạn để thêm một quái vật mới vào danh sách của bạn được tăng lên bởi số lượng di chuyển bạn còn lại ở cuối giai đoạn. Vì vậy, bạn càng chơi tốt, bạn sẽ xây dựng bộ sưu tập của mình nhanh hơn – chơi bài tốt hơn ngay!

Xem thêm: Tải Dị Tam Quốc APK Hack Mod 

 

Hướng dẫn cách chơi:
Pokémon Shuffle Mobile rất đơn giản để chơi, nhưng đủ thách thức để gây nghiện. Độ sâu của nó đến từ việc sử dụng các loại nguyên tố Pokémon, do đó, các dòng của một loại Pokémon có thể gây sát thương nhiều hơn cho quái vật cụ thể khác. Đấu tranh chống lại một con quái vật dựa trên lửa? Tấn công nó bằng một loại nước!

Pokémon tăng cấp khi bạn sử dụng chúng, để các cuộc tấn công của chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, đôi khi, họ có thể tiến hóa để khởi động các cuộc tấn công đặc biệt mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể thưởng thức Pokémon Shuffle Mobile mà không tốn một xu nào, đặc biệt là khi bạn kiếm được tiền trong trò chơi nếu bạn thực sự cần trợ giúp với các giai đoạn khó khăn hơn.

Về mặt thẩm mỹ, Pokémon Shuffle Mobile có mọi thứ bạn mong đợi từ một trò chơi Pokémon: nhân vật dễ thương, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh cảm thấy 100% Nintendo.

Lời kết:
Pokémon Shuffle Mobile kết hợp tốt trò chơi Pokémon và Puzzle Quest, trong khi đảm bảo nó giữ được tất cả các đặc điểm riêng của loạt Pokémon. Kết quả là một trò chơi thành công mà bạn có thể chơi mà không bao giờ phải trả tiền.

Link tải game: Tải Pikachu Cổ Điển Classic Hack Mod Vàng