Bí quyết kinh doanh bánh mfi kebab tạo lợi nhuận nhanh

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là món ẩm thực quen thuộc với người dân mọi miền, nhất là các thành phố lớn. Đây là loại bánh mì thu hút thực khách bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Có rất nhiều những người chủ tiết lộ mỗi ngày họ có thể kiếm được 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Vậy bí quyết kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tạo lợi nhuận cao phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Chọn xe bánh mì thiết kế phù hợp mô hình kinh doanh

Mỗi chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có giá từ 15.000 đồng đến 20.000 đồng, nếu mỗi tháng phải chi trả mặt bằng 5 – 10 triệu thì đến bao giờ mới có lời? Giải pháp hoàn hảo cho việc kinh doanh tiết kiệm vốn ít mà lợi nhuận cao là đầu tư một chiếc xe lưu động chất lượng. Các loại xe bánh mì  ngày này có đầy đủ các kích thước từ dài 1m, 1m2 đến 2m, hình hộp hay hình lục giác phù hợp với diện tích sẵn có.

Xe xôi bán bánh mì 2m Quang Huy

 

Để dễ dàng di chuyển đến các tụ điểm đông đúc như trường học, chợ, bệnh viện bạn có thể chọn các loại xe có kích thước nhỏ và nếu diện tích mặt bằng phía trước nhà rộng thì hãy chọn xe có chiều dài 1m8, 2m để dễ gây ấn tượng với khách hàng. Bỏ ra khoảng 5 – 10 triệu cho một chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngay từ đầu có thể giúp bạn kinh doanh lâu dài từ 5 – 10 năm mà không cần tốn chi phí thuê mặt bằng.

 

Chọn địa điểm bán hàng 
Dĩ nhiên, nếu bạn kinh doanh ở nơi bị khuất, đứng trong hẻm cụt, hoặc những con đường một chiều sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng vì họ khó tiếp cận được quầy hàng của bạn. Do đó việc lựa chọn vị trí đứng, phương hướng buôn bán sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận thu được. Tốt nhất, bạn cần di chuyển đến những nơi đông đúc như bệnh viện, chợ, trường học và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bánh và tuổi thọ của xe cũng như các thiết bị chế biến.

Chọn mẫu lò nướng thịt  phù hợp 
Món bánh mì Doner Kebab của bạn có khiến khách hàng nhớ đến và quay lại lần 2 không phụ thuộc vào phần nhân bên trong, đặc biệt là hương vị thịt nướng. Cách để có được miếng thịt chín đều, không bị cháy xém cần có một chiếc lò nướng tốt. Đối với những chiếc bánh mì nhỏ, lò nướng thịt doner kebab là sự lựa chọn thông minh. Ngược lại, nếu chiếc xe của bạn lớn và lượng khách đông, bạn hãy sử dụng lò nướng 3 hoặc 4 buồng đốt.

Một số chú ý giúp lò nướng thịt kebab giữ được độ bền và tuổi thọ cao nhất

 

Với thiết kế sử dụng nhiên liệu gas hoặc cắm điện trực tiếp, có nút điều chỉnh nhiệt độ, gắn gọn trên xe, chiếc lò nướng sẽ mang hương vị thịt nướng của bạn đi xa, khách hàng sớm dừng chân.

Công thức làm bánh ngon 
Dù bạn đã đầu tư trang thiết bị hiện đại nhưng quầy hàng vẫn không đắt khách thì bạn nên xem lại phương pháp chế biến phần nhân bánh đã đúng cách chưa. Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đòi hỏi những nguyên liệu đặc biệt mà các loại bánh mì khác không có như thịt nướng, salad ăn kèm và nước sốt. Bạn phải chuẩn bị các gia vi uop thit doner kebab và cân đo cho chuẩn theo hướng dẫn hoặc mua hẳn một lọ ướp thịt nướng Thổ Nhĩ Kỳ để thịt vừa miệng và có những hương vị riêng. Hơn nữa nước sốt từ tương ớt, tương cà và mayonnaise cũng được lựa chọn kỹ càng, tốt nhất là tự làm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bí quyết kinh doanh xe bánh mì nướng kể trên sẽ giúp bạn bán được 100 – 200 ổ bánh mì hằng ngày nếu bạn áp dụng đúng. Để mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, lò nướng thịt và các dụng cụ khác liên quan khác, bạn hãy liên hệ ngay với Quang Huy qua hot line 0966623666