Đồng hồ Casio điện tử mạ vàng quay về thiên hướng “hoài cổ”

Quay về quá khứ để tìm hiểu dòng đồng hồ Casio huyền thoại của thương hiệu nổi tiếng tại xứ sở mặt trời mọc. Cùng với đó một số chia sẻ về đồng hồ Casio điện tử mạ vàng, dòng đồng hồ được săn đón nhất hiện nay trên trị trường.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-131-4b5dr-day-nhua-mau-vang-vien-mat-mau-do-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-131-6bdr-day-nhua-mau-xanh-go-mau-tim-noi-bat

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-131-9bdr-day-nhua-vien-mau-vang-mat-so-mau-sac

 

CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ CASIO ĐIỆN TỬ HUYỀN THOẠI MẠ VÀNG

dong ho casio dien tu ma vangKhông biết có nên mua đồng hồ Casio điện tử mạ vàng hay không?

 

Hiện nay, cơn sốt đồng hồ Casio điện tử mạ vàng đang thu hút rất nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam. Điều đặc biệt, đây là dòng sản phẩm được thiết kế hết sức đơn giản và mức giá vô cùng rẻ, chứ không phải là một dòng sản phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

 

ĐỒNG HỒ CASIO ĐIỆN TỬ MẠ VÀNG TUNG HOÀNH THỊ TRƯỜNG VÌ BIẾT TÌM LẠI QUÁ KHỨ

 Có một câu nói rất hay của Coco Chanel: “Để trở thành người không thể bị thay thế, bạn phải thật khác biệt”. Chính vì thế mà trong xu thế thời trang thế giới phát triển như hiện nay, đa số mọi người sẽ chạy theo xu hướng hay phong cách mới nhưng cũng có rất nhiều người tìm về sự“hoài cổ”, ví dụ điển hình như việc lựa chọn phụ kiện đồng hồ đeo tay, hiện nay vẫn có rất nhiều người tìm và lựa chọn đồng hồ Casio huyền thoại, một trong những dòng đồng hồ Casio điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam.

 

 

 Dòng đồng hồ Casio điện tử huyền thoại này được gắn liền với thế hệ cuối 8x và đầu 9x. Trong những năm 99 – 2000, đồng hồ Casio huyền thoại này đã tạo nên một cơn sốt cho giới trẻ thời điểm đó, chính những người trong cuộc của thương hiệu Casio cũng không ngờ sự thành công ngoài mong đợi dành cho dòng đồng hồ Casio điện tử rẻ tiền này (giá lúc đó là 120k/ chiếc).

dong ho casio huyen thoaiĐồng hồ Casio huyền thoại một thời để nhớ

 

 Một số mã hiệu phiên bản đồng hồ Casio huyền thoại có thể kể ra đó là:F-91W, F-94WA,…Hiện nay, để tiếp tục sự phát triển cho phong cách đồng hồ Casio điện tử thuở nào, thương hiệu nổi tiếng này đã cho đời dòng đồng hồ Casio điện tử mạ vàng hiện đại hơn và đẹp hơn nhưng cũng lấy cảm hứng từ thiết kế của đồng hồ Casio huyền thoại.

 

ĐÔI NÉT VỀ ĐỒNG HỒ CASIO ĐIỆN TỬ MẠ VÀNG

dong ho casio dien tu ma vang 1Đồng hồ Casio điện tử mạ vàng nam hay nữ đều đeo được

 

† Đồng hồ Casio điện tử mạ vàng hướng tới phong cách phi giới tính (có nghĩa là nam hoặc nữ đều đeo được), đa phần các phiên bản đều có kích thước trung bình, nhẹ nhàng, khóa dây dễ điều chỉnh để phù hợp với cổ tay của người dùng.

 Dòng sản phẩm đồng hồ Casio điện tử mạ vàng phổ biến và được yêu thích nhiều nhất hiện nay là Casio Gold. Đây là dòng sản phẩm có doanh thu cao nhất hiện nay của Casio tại thị trường Việt Nam.

 Đồng hồ Casio điện tử mạ vàng là sự pha trộn giữa thiết kế hoàn mĩ với các công nghệ mới nhất, cùng với đố là sự hòa hợp giữa vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo và độ chắc chắn tuyệt vời.

dong ho casio dien tu ma vang 2Thiết kế đồng hồ Casio điện tử mạ vàng rất hoàn mỹ

 

 

 

NƠI MUA ĐỒNG HỒ CASIO ĐIỆN TỬ MẠ VÀNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nơi bán đồng hồ Casio điện tử mạ vàng. Nhưng để tìm được nơi bán hàng thực sự uy tín chất lượng, chế độ hậu mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt… là điều rất khó khăn dành cho mọi khách hàng hiện nay.