Tư Vấn Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Canh Thân | Két Sắt Toàn Cầu

Bạn đang phân vân, thắc mắc hướng đặt két sắt cho tuổi Canh Thân 1980? Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn cách định vị hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem ngay: Những mẫu két sắt ngân hàng cực hot thời gian qua!!

Tư vấn hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân

Năm sinh dương lịch: 1980
Năm sinh âm lịch: Canh Thân
Quẻ mệnh Tốn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)
hướng đặt két sắt tuổi canh thân
Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân
Hướng tốt: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu: Tây Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)
Két sắt có ngũ hành thuộc Kim nên đặt két sắt tại góc Tây bắc của căn phòng/ngôi nhà để thu hút vận may, tài lộc, hướng két có thể theo hướng tuổi của gia chủ: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Trong đó tốt nhất là hướng Bắc- sinh khí chủ về công danh, tài lộc.

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

 

Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân để giữ được tiền phù hợp

Theo các nguyên tắc phong thủy thì khi đặt két sắt cần quan tâm đến hai điều:

Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân
Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân
  • Thứ nhất: két sắt phải đặt ở nơi vượng khí. Những vị trí này thường là góc đối của căn phòng cửa chính. Không nên mở cửa sổ ở nơi đặt két sắt vì tài vận sẽ bị ảnh hưởng.
  • Thứ 2: Két sắt nên đặt theo trạch mệnh. Theo kinh dịch thì những người thuộc Tây tứ trạch sẽ hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Những người thuộc Đông tứ trạch sẽ hợp với những hướng Bắc, Đông Nam, Nam.

Hướng dẫn cụ thể cách kê két sắt theo phong thủy

Trước tiên gia chủ cần lựa chọn ngày đẹp để mua két sắt. Ngày mua két sắt phải được chọn trong tam hợp với tuổi chủ nhân của két sắt. Ngoài ra ngày đó nên là ngày đẹp, theo giờ Hoàng đạo đẹp và không phạm vào tứ hành xung với tuổi của chủ nhà. Tránh những ngày xấu, phạm kỵ như: Sát chủ, Tam nương, Thọ tử, Nguyệt kỵ…

Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân
Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân

Khi kê két sắt không nên để hướng mặt két ra phía cửa chính. Không nên mua két quá to khi diện tích phòng quá nhỏ. Một chiếc két sắt vừa phải sẽ hạn chế được tầm nhìn của người khác, đảm bảo an toàn cho tiền bạc hay đồ đạc quan trọng trong nhà. Ngoài ra két sắt cũng không nên để ở vị trí quá kín, hay những nơi hơi ẩm quá cao. Vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến giấy tờ và tiền bạc lưu trữ trong két sắt.

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu về cách định vị hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.