Bật mí cách chọn mua sàn nhựa ngoài trời đảm bảo chất lượng 

Những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời so với những vật liệu truyền thống đó là: có khả năng siêu chịu nước, cũng như khả năng chịu độ ẩm cao, chịu nắng mưa và chống côn trùng, không bay màu, có khả năng chịu lực tốt, thi công lắp đặt đơn giản, không bị cong vênh hay mối mọt, không bị co giãn theo thời tiết. Đây là những đặc điểm có thể giúp cho sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có ưu thế so với các loại vật liệu khác.

Để có được không gian hoàn hảo ngoài về ưu điểm về chất lượng của sản phẩm bận cũng nên xem xét cách chọn mua sàn nhựa  ngoài trời đảm bảo chất lượng. Hafuco Việt Nam luôn mong muốn mang những sản phẩm sàn nhựa ngoài trời tốt nhất tới khách hàng của mình.

  1. Giá của sản phẩm sàn nhựa ngoài trời

Điều đầu tiên mà người khách hàng cần chú ý khi lựa chọn sàn nhựa giả gỗ ngoài trời không chỉ là chất lượng mà còn là giá thành sản phẩm. Nếu chọn mua một loại sàn nhựa giả gỗ giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo thì công trình của bạn sẽ không được hoàn hảo như mong muốn và khiến cho bạn mất nhiều chi phí cho việc sửa chữa bảo trì công trình.

Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. Bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín và kinh doanh lâu đời để yên tâm hơn.

Bật mí cách chọn mua sàn nhựa ngoài trời đảm bảo chất lượng 

Mặc dù nguyên liệu thô chúng ta không thể nhìn thấy, nhưng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời thành phẩm để biết nó có chất lượng thế nào thì bạn cần phải quan sát mặt ngoài và thực hiện một số thí nghiệm để kiểm tra chất lượng. 

  1. Bề mặt của sàn gỗ nhựa ngoài trời

Chất lượng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời tốt có bề mặt mịn, sáng bóng và không có vết nứt nhỏ. Sàn nhựa giả gỗ chất lượng kém thì trông bề mặt thô, sáng bóng mờ và thường có một số các vết nứt rất nhỏ.

  1. Bề mặt trước của sàn gỗ ngoài trời

Chất lượng sàn nhựa giả gỗ tốt thì mặt phía trước mịn màng, sáng bóng, hạt bột gỗ nhỏ và có kích thước thống nhất. Sàn nhựa giả gỗ chất lượng kém nhìn phía trước thô, mờ sáng bóng, các hạt bột gỗ lớn hơn, kích cỡ khác nhau và phân phối không đồng đều. Hai loại sàn đặt lại với nhau, sự khác biệt là rõ ràng.

  1. Nhìn vào phần sàn gỗ nhựa

Chất lượng sàn nhựa giả gỗ đa số nhựa phần kết cấu phần chặt chẽ, sáng bóng, phân phối nhỏ và thống nhất của các hạt bột gỗ. Sàn nhựa giả gỗ chất lượng kém có phần kết cấu sàn nhựa giả gỗ, nhựa lỏng lẻo, sáng bóng, hạt bột gỗ lớn hơn, có kích thước khác nhau, phân phối không đồng đều, và rõ ràng là có thể nhìn thấy sợi gỗ.

  1. Kiểm tra khi ngâm sàn gỗ ngoài trời trong nước

Khi ngâm mẫu thử trong nước thì sàn nhựa giả gỗ ngoài trời chất lượng không bị biến dạng, không bị ngấm nước, để kho thì sàn nhựa giả gỗ không bị co ngót, hay bạc màu. Sàn nhựa giả gỗ chất lượng kém thì khi ngâm nước bị ngấm nước, có hiện tượng nở hoặc nứt, khi để khô thì các vết nứt sẽ rõ ràng hơn và sau một thời gian có thể bạc màu.

Để mua được sản phẩm chất lượng và giá rẻ quý khách hãy bỏ túi ngay cách chọn mua sàn nhựa ngoài trời đảm bảo chất lượng mà chúng tôi chia sẻ trên nhé! Sàn nhựa Hafuco luôn cam kết chất lượng tốt nhất tới khách hàng của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết tại: https://hafuco.com/san-nhua-ngoai-troi

 

Theo: Chuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính mosaic UY TÍN | Hafuco Việt Nam – Hafuco.com