Tải về điện thoại bản hack Game Last Day On Earth phiên bản mới nhất 2019

Lời giới thiệu:

Last Day On Earth: Survival là một phần mềm Android miễn phí, là một phần của thể loại Trò chơi và thể loại phụ Hành động và đã được K-MOBILE xuất bản.

Thông tin thêm về Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sự sống còn
Kể từ khi chúng tôi thêm chương trình này vào danh mục của chúng tôi vào năm 2017, nó đã thu được 144 lượt tải xuống và tuần trước nó đã được tải xuống 63 lần. Phiên bản hiện tại của nó là 1.0 và đã được cập nhật vào ngày 30/05/2017.

Nó có sẵn cho người dùng với hệ điều hành Android 4.3 và các phiên bản tiếp theo và bạn có thể tải xuống bằng tiếng Anh.

Thông tin về kích thước cài đặt của Ngày cuối cùng trên Trái đất: Hiện tại không có sẵn.

Link tải Last Day On Earth hack: https://ungdungngon.com/last-day-on-earth-survival-mod-apk-1.14-free-craft.html

Một trò chơi sinh tồn khó khăn và đích thực
Last Day on Earth: Survival chắc chắn là một game ý tưởng từ chủ đề đã nổi tiếng trong cộng đồng game. Mọi người chơi game đều quan tâm đến chủ đề này.

Ngày nay, thương hiệu đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới cho người dùng Android. Gần đây, nó tiếp tục hoạt động tích cực với các bản cập nhật thường xuyên hàng tuần.

Link tải GTA San Andreas hack: https://ungdungngon.com/tai-hack-gta-san-andreas-mod-full-tien-moi-nhat.html
Sống sót sau đại dịch zombie
Trước hết, hãy để nói chuyện về Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sự sống còn. Rõ ràng, khi nghe tựa game này sẽ nghĩ đến một thế giới đầy thây ma liên tục đe dọa cuộc sống của bạn.

Người chơi sẽ phải chạy trốn hoặc tìm cách chiến đấu, không để mình bị biến thành con quái vật đáng sợ đó. Chọn chính mình và xây dựng hình ảnh của riêng bạn.

Bạn được phép chọn giới tính, ngoại hình và các đặc điểm trên khuôn mặt như các game nhập vai khác. Bên cạnh đó, khi vào game, sẽ có vô số trang phục cho người chơi lựa chọn. Từ biến nhân vật của bạn trong trò chơi thành của riêng bạn và đừng quên rằng thiết bị có sức mạnh riêng.


Nhặt đồ, xây dựng và chiến đấu
Với phím điều khiển tương tự và các nút thao tác trên màn hình. Xây dựng một ngôi nhà nhỏ, một vài phương tiện giao thông và vũ khí để tồn tại trong thế giới hỗn loạn này. Thiết bị để chiến đấu và sinh tồn có thể được tìm thấy trong suốt trận chiến, và bạn cũng có thể chế tạo chúng trong kho của mình.

Ngay cả khi bạn có các thiết bị nặng, đừng quên mang theo ba lô nhiều như đồ ăn thức uống. Ngoài ra, các bản cập nhật mới nhất trong trò chơi sẽ là một sự kiện hoàn toàn mới có tên là Police Police Station. Trong sự kiện mới này, bạn sẽ được phép đột nhập vào một đồn cảnh sát và những người đã biến thành zombie. Giết tất cả chúng và làm theo chuỗi nhiệm vụ cần thiết để nhận phần thưởng mới.

Tải kho game hack khổng lồ của Ứng dụng ngon: https://ungdungngon.com/category/game-hack