10 trang web cho vay Bitcoin và tiền điện tử phổ biến nhất

5-10 năm trước, thị trường dịch vụ tài chính gần như được kiểm soát hoàn toàn bởi các ngân hàng và tổ chức tài chính vi mô. Với sự phát triển của công nghệ thông tin và sự thâm nhập của Internet, tình hình đã thay đổi. Bây giờ có rất nhiều công ty fintech startup và các dịch vụ trực tuyến cung cấp các khoản vay tài chính. Xem thêm: cryptocurrency la gi

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây và thu hút sự chú ý trên toàn thế giới đã kích thích sự xuất hiện và phát triển của các dịch vụ Internet, ý tưởng chính là hoạt động tài chính trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Cho vay Bitcoin xuất hiện 5 năm trước. Dịch vụ này nhanh chóng trở nên phổ biến, nhưng, như thường lệ, một số khó khăn đã phát sinh. Công việc xác định khách hàng khó khăn hơn so với vay tiền trong một ngân hàng thông thường và số kẻ lừa đảo không muốn trả nợ tăng lên.

Ai cho vay bằng Bitcoin?

Gần 100% các trường hợp chúng ta đang nói đến là cho vay P2P. Bitcoin không được phát hành bởi một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, mà bởi một cá nhân – một holder crypto thông thường. Không có các công ty trung gian dưới hình thức ngân hàng, liên kết trung gian kết nối người vay và người cho vay chính là dịch vụ cho vay trực tuyến. Nó cho phép người vay đăng ký khoản vay mà một hoặc nhiều người cho vay có thể đáp ứng.

Việc đánh giá khả năng thanh toán của người vay dựa trên hệ thống xếp hạng tín dụng nội bộ. Xếp hạng cao làm giảm rủi ro vỡ nợ cho vay. Đánh giá cũng cho thấy mức độ tin cậy trong hệ thống. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ phần trăm và số người sẵn sàng vay Bitcoin.

Lý do tại sao cho vay Bitcoin đã trở nên phổ biến:

– Không cần phải cấp phép kinh doanh tín dụng. Không có giấy phép cũng không cần kiểm tra.

– Có khả năng đưa ra khoản vay cho một quốc gia khác.

– Điều kiện minh bạch được quy định trong hợp đồng thông minh.

– Chuyển tiền nhanh mà không mất phí.

Sau đây là danh sách 10 trang web vay tiền điện tử hàng đầu, nơi mọi người có thể vay tiền bằng Bitcoin hoặc các loại tiền khác.

1. LendaBit

LendaBit.com là một công ty cung cấp dịch vụ cho những người hold tiền điện tử cho người khác vay hoặc nhận các khoản vay. Dịch vụ này có mức độ bảo mật cao vì tài sản kỹ thuật số được sử dụng làm tiền gửi. Với LendaBit, bạn có thể vay USDT gần như cùng một lúc.

Nền tảng được tạo ra giúp người vay đơn giản hóa quá trình nhận khoản vay. Họ có thể yêu cầu một khoản vay hoặc chọn một trong các đề xuất và xem các điều khoản của các khoản vay được cung cấp. Nhờ đó, vốn của các nhà đầu tư tăng trưởng nhanh chóng.

Để bắt đầu với LendaBit, bạn phải đăng ký và tiến hành giai đoạn xác minh. Sau khi có được địa chỉ của ví LendaBit, bạn nên gửi tài sản kỹ thuật số vào tài khoản của mình. Sau khi người dùng chọn điều kiện phù hợp, họ sẽ ngay lập tức nhận được tiền. Nền tảng sử dụng USDT (1 USDT = $ 1).

LendaBit có các yêu cầu AML / KYC bắt buộc và cung cấp dịch vụ P2P trực tuyến ở nhiều quốc gia, ngoại trừ một vài quốc gia đặc biệt. Nền tảng liên kết những người tham gia thị trường tiền điện tử với các dịch vụ tài chính và tạo cơ hội cho người vay nhanh chóng tiếp cận được khoản vay với sự bảo vệ bằng công nghệ mã hóa và các điều kiện hợp lý từ người cho vay. Xem thêm: ieo là gì

2. Biterest 

Biterest là công ty tiền điện tử ngang hàng vì đã cho vay tiền fiat dựa trên sự bảo mật của Bitcoin. Theo những người sáng lập, họ đã làm việc để phát hành nền tảng này trong gần một năm và vào tháng 9 năm 2017 phiên bản demo của dự án đã được ra mắt.

Hiện tại, Biterest là một trong những nền tảng cho vay ngang hàng được sử dụng nhiều nhất cùng với LendaBit, YouHodler, BTCPOP và các công ty khác.

Dịch vụ này hoạt động như thế nào?

– Bạn đặt một đề nghị cho vay cùng điều kiện của bạn – số tiền, lãi suất, thời gian và phương thức nhận thanh toán.

– Để đảm bảo ứng dụng của bạn được thực thi, bạn chuyển một lượng tài sản thế chấp đến địa chỉ chuyển tiếp Bitcoin. Cho đến khi hoàn trả khoản vay, không ai, kể cả Biterest, có thể sử dụng BTC của bạn.

– Người cho vay chấp thuận đề nghị cho vay của bạn và gửi tiền cho bạn theo các chi tiết được chỉ định.

– Bạn có thể trả lại tiền trong thời gian cho vay hoặc không nếu cảm thấy khoản vay trở nên không có lợi cho bạn.

Lợi thế của nền tảng:

– Tỷ lệ lãi suất hàng năm từ 6%.

– Thời gian vay tối thiểu – 1 ngày.

– Số tiền cho vay tối thiểu tương đương với 0,0025 BTC.

– Hoa hồng của khoản vay thông qua đề nghị cho vay – 0%.

– Nhận khoản vay bằng tiền Fiat và tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Ripple).

– Hỗ trợ PayPal, WebMoney, Ví QIWI và Yandex.Money.

3. Celsius Network

Celsius Network là một nền tảng cho vay dựa trên blockchain, cung cấp một chuỗi dịch vụ tài chính bổ ích cho những người hold tiền điện tử. Bằng cách gửi coin vào ví di động của Celsius Network, người dùng có thể kiếm tới 10,13% APR trên tài sản tiền điện tử của mình hoặc sử dụng tiền của họ làm tài sản thế chấp để nhận khoản vay USD hoặc stablecoin với lãi suất thấp 4,95%.

Nó hoạt động như thế nào?

1. Tải ứng dụng Celsius Network (có sẵn trên iOS và Android) và hoàn thành KYC

2. Gửi coin vào ví Celsius của bạn

3. Bắt đầu kiếm tới 10% APR hoặc sử dụng tiền làm tài sản thế chấp để đăng ký khoản vay

Celsius Network hiện hỗ trợ lãi suất thu nhập cho 17 tài sản kỹ thuật số khác nhau và chấp nhận tài sản thế chấp cho các khoản vay bằng tiền điện tử như BTC, ETH, XRP, BTG và BCH.

Celsius cũng có token tiện ích riêng của họ, CEL, hoạt động như một token thành viên cung cấp cho người dùng phần thưởng lớn hơn (tức là tỷ lệ cao hơn so với lãi thu nhập và lãi suất thấp hơn cho các khoản vay USD và coin).

Lợi ích:

– Trả lãi hàng tuần

– Không có mức tiền gửi tối thiểu

– Không có phí hoặc hình phạt

– Không bị khóa

Celsius Network áp dụng hàng loạt công nghệ của tiền điện tử và blockchain. Nhiệm vụ của nó là tận dụng tiền điện tử như một phương tiện để phá vỡ cơ sở hạ tầng của ngân hàng hiện đại và tạo ra một hệ thống mới hoạt động vì lợi ích tốt nhất của người gửi tiền thay vì các cổ đông.

4. HODL Finance

HODL Finance là một công ty châu Âu cung cấp các khoản vay chứng khoán của tài sản theo yêu cầu và phục vụ các chủ sở hữu tiền điện tử trên toàn thế giới. HODL Finance được ra mắt bởi nền tảng P2P thành công – Savy. Được tạo ra vào năm 2014, nền tảng này hiện đang hoạt động tại 33 quốc gia ở châu Âu.

Những người tạo ra dịch vụ tin rằng blockchain và tiền điện tử là thành phần chính của nền kinh tế kỹ thuật số. Họ chắc chắn rằng tài sản tiền điện tử đại diện cho giá trị thực. Khi sử dụng dịch vụ, tiền fiat hoặc tiền điện tử sẽ được sử dụng làm tiền gửi. Hệ thống tính toán số tiền cho vay có thể được cung cấp và số tiền ký quỹ phải trả. Sau đó, bạn chọn thời gian hoàn trả, sử dụng số tiền nhận được, sau đó hoàn trả khoản vay và nhận lại tiền ký quỹ của bạn.

5. BTCPOP

BTCPOP cung cấp dịch vụ cho vay Bitcoin trong vài năm gần đây, loại bỏ nhu cầu về điểm tín dụng. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Coin của khách hàng được lưu trữ trong bộ nhớ ngoại tuyến, gọi là ví lạnh. Công ty cung cấp lợi nhuận 5% cho chủ tài khoản chỉ để gửi Bitcoin vào tài khoản của họ, trong khi nhiều khoản vay được phát hành ở mức 15%. Ngoài ra, BTCPOP cung cấp các khoản vay cá nhân: từ 0,01 BTC đến 500 BTC tùy theo khả năng đặt giới hạn lãi suất và trả nợ của bạn mỗi tháng. Chủ tài khoản được cung cấp cơ hội đầu tư vào một dự án thông qua IPO. Ngoài ra còn có một hệ thống giới thiệu. Hơn nữa, nền tảng tài trợ cho các ý tưởng kinh doanh, loại bỏ một số điều cần thiết phải có ở ICO.

BTCPOP cũng cung cấp các dịch vụ trao đổi, để người dùng có thể trao đổi tiền điện tử lấy các tài sản khác. Đồng thời, công ty không hỗ trợ trao đổi sang tiền fiat.

6. Nexo

Nexo là nền tảng kỹ thuật số và token được nhúng trong đó. Hệ thống cung cấp cho người dùng cơ hội để vay tiền, trong khi những người khác cung cấp khoản vay. Trong trường hợp này, rủi ro mất tiền giảm xuống gần như bằng không.

Nền tảng tự xác định là token tương thích với các yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đồng thời tuân thủ các yêu cầu pháp lý và có một số lợi thế khác.

Nexo cung cấp cho người dùng khoản hoàn trả hàng tháng cho các khoản vay do thực tế là họ sử dụng tài sản kỹ thuật số NEXO.

Các tính năng của Nexo:

Người dùng có thể trao đổi token NEXO nhận được bằng tiền fiat: đây là một trong những tính năng chính. Tốc độ giao dịch và nhận / phát hành một khoản vay diễn ra khá nhanh. Hơn nữa, không có hoa hồng và phí bổ sung trên nền tảng.

Nền tảng này rất an toàn nhờ mô-đun NEXO Oracle và các thuật toán chuyên dụng mà nó cung cấp.

NEXO cũng cung cấp một thẻ đặc biệt dành cho các giao dịch hàng ngày, cải thiện chất lượng và sự thuận tiện khi làm việc với các khoản vay NEXO.

Nền tảng cũng hoạt động khá thuận tiện cho người dùng. Trước hết, người dùng nên đăng ký ví và gửi một số tiền đến ví, sau đó hệ thống sẽ phân tích tiềm năng tín dụng. Nếu khách hàng hài lòng với khoản vay được đề xuất, họ có thể có thể đưa ra quyết định nhận tiền hay không.

Mô hình kinh doanh Nexo

Bảo mật

Mỗi người dùng trên nền tảng Nexo có thể chắc chắn rằng tiền của mình sẽ không bị mất vì được theo dõi 24/7 để tránh gian lận. Công ty bảo vệ các quỹ bằng cách hợp tác với BitGo – công ty mà Goldman Sachs (một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới) đầu tư vào. Nexo cũng là đối tác của Onfido – công ty được Coinbase, Revolut, Bittrex và HSBC tin tưởng.

7. SALT Lending

Đây là công ty sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp các khoản vay. SALT (Secured Automated Lending Platform – Nền tảng cho vay tự động bảo đảm) cho phép vay tiền đối với tài sản kỹ thuật số.

Nguyên tắc cho vay của SALT

Ưu điểm chính của SALT nằm ở tính năng độc quyền, gọi là tín dụng được hỗ trợ bởi blockchain. Về bản chất, đây là những khoản vay đơn giản, bạn chuyển đến địa chỉ Bitcoin của mình một khoản tài sản thế chấp để đổi lấy các loại tiền truyền thống. Không giống như một khoản vay thế chấp hoặc tự động truyền thống, mọi người có thể sử dụng các khoản vay blockchain cho bất kỳ mục đích cá nhân hoặc tổ chức nào.

Thành viên

Để bắt đầu sử dụng SALT Lending, khách hàng phải trả phí tham gia. Có 3 cấp độ:

– Cơ bản

– Tiền thưởng

– Công ty

Mức cao hơn sẽ có khả năng vay nhiều tiền hơn, nhiều loại tiền hơn và các điều kiện cho vay linh hoạt hơn. Ngoài ra, đại diện của các cấp cao hơn có nhiều lợi ích hơn so với người dùng ở cấp độ cơ bản, chẳng hạn như truy cập sớm vào các sản phẩm mới, khả năng nhận thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, quản lý danh mục đầu tư, …

Gần đây, công ty tuyên bố tổ chức lại hệ thống các cấp. Người dùng vẫn có thể vay tiền, nhưng hiện tại theo cách này, họ không cần thiết phải sử dụng token SALT. Tuy nhiên, nếu bạn để SALT làm tài sản thế chấp, bạn sẽ được vay với các điều khoản tốt nhất.

Để đăng ký, bạn nên cung cấp dữ liệu cá nhân, như họ tên, email hợp lệ và nơi sinh. Người dùng SALT cũng nên tiến hành theo quy định của KYC (Know Your Customer – Xác định danh tính khách hàng) và AML ( Anti-money laundering – phòng chống rửa tiền), vì vậy hãy sẵn sàng cung cấp thông tin về hộ chiếu.

Quá trình xác minh tín dụng

Không giống như các tổ chức tài chính truyền thống, SALT không bao giờ yêu cầu xếp hạng tín dụng của bạn. Thay vào đó, công ty sử dụng mật mã bảo mật, xác định tín dụng của bạn dựa trên điều kiện này.

Người cho vay bắt đầu quá trình cho vay bằng cách đưa ra các điều khoản mà họ sẵn sàng phát hành khoản vay. Đồng thời, người vay xem qua các lựa chọn và xác định phương án phù hợp nhất.

Khi một khoản vay được chọn, người cho vay cung cấp tiền, và người vay để lại tài sản thế chấp bằng hợp đồng thông minh. Sau đó, tiền được gửi thẳng vào tài khoản của người vay.

Người vay thanh toán các khoản tiền hàng tháng theo các điều kiện của khoản vay. Khi khoản vay được hoàn trả đầy đủ, SALT sẽ rút tiền ký quỹ thế chấp và trả lại hợp đồng thông minh cho chủ sở hữu.

Các nhà phát triển nền tảng có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và cố vấn dự án là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành – Erik Voorhees. Ông đã tạo ra ShapeShift – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất.

8. Kiva

Kiva là một hệ sinh thái mở, nơi những người cho vay đến từ các quốc gia khác nhau tụ họp lại để tạo cơ hội cho người vay, cũng như đóng góp cho sứ mệnh xóa đói giảm nghèo của Kiva. Dự án hoạt động tại hơn 80 quốc gia ở 5 châu lục. Nó có nhiều đối tác và mặc dù hầu hết trong số họ là các tổ chức tài chính vi mô, họ có thể là trường học, tổ chức phi chính phủ hoặc doanh nghiệp cộng đồng. Tất cả họ đều có một mục đích chung: mong muốn làm cho cuộc sống của người dân trở nên tốt hơn thông qua việc tiếp cận các khoản tín dụng an toàn và công bằng.

Công ty chỉ cung cấp các khoản vay bằng tiền điện tử cho những người dùng thực sự cần chúng và đồng thời không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính. Tỷ lệ hoàn trả khoản vay khá cao – 96,9%, đối với tiền điện tử, đó là chỉ số cực kỳ ấn tượng. Thông thường, các khoản vay như vậy được phát hành để tài trợ cho nông nghiệp, giáo dục hoặc các dự án sáng tạo.

9. Bitbond

Bitbond là một trong những nền tảng P2P lâu đời nhất cho vay Bitcoin. Với sự trợ giúp của blockchain, công ty kết nối những người vay tín dụng với các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Ngoài ra, nền tảng cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng của mình.

Bitbond được Radoslav Albrecht cho ra mắt vào năm 2013 và trở thành trang web đầu tiên cho vay P2P dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó có trụ sở được đặt tại Đức và hoạt động tại hơn 120 quốc gia.

Kể từ khi ra mắt, hơn 90.000 người dùng đến từ 120 quốc gia đã tham gia nền tảng này và 1.700 khoản vay (1,4 triệu euro) đã được cấp. Nhờ những đổi mới trong lĩnh vực thanh toán và cho vay, Bitbond cung cấp dịch vụ tài chính cho những người thực sự cần chúng.

Để có được một khoản vay, bạn chỉ cần tạo tài khoản và làm các thủ tục xác minh.

Bitbond sử dụng Blockchain Bitcoin, để xử lý thanh toán và họ đã nhận được giấy phép của Cơ quan quản lý tài chính Đức (BaFin) vào tháng 10 năm 2016, là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ tài chính được quản lý hoàn toàn.

10. ETHLend

ETHLend là một ứng dụng phi tập trung (DAPP) dựa trên Blockchain Ethereum, cung cấp dịch vụ cho vay P2P an toàn, trên cơ sở hợp đồng thông minh. Nó tìm cách dân chủ hóa thủ tục cho vay, thoát khỏi sự kiểm soát của hệ thống ngân hàng truyền thống và các cơ quan tài chính lớn.

Không giống như các ứng dụng blockchain khác, ETHLend mang đến cho người vay và người cho vay cơ hội giải quyết các vấn đề hợp tác quan trọng mà không cần đến bên thứ ba. Về bản chất, điều đó có nghĩa là người cho vay và người vay ở bất cứ đâu trên thế giới có thể thương lượng các điều khoản và điều kiện của riêng họ.

Tính phân cấp có thể giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến hệ thống cho vay tập trung hiện đại.

Chúng tôi đã đưa ra những lý do chính tại sao phân cấp cho vay lại có ý nghĩa như vậy:

– Tự tin: Nhờ tính phân cấp, nhu cầu về việc phải tin tưởng nhà cung cấp khoản vay và đối tác của bạn đã được loại bỏ. Tài sản thế chấp bị khóa và theo dõi bởi các hợp đồng thông minh, có thể nhìn thấy trên một blockchain công khai.

– Minh bạch: Bạn không cần phải là một chuyên gia về Công nghệ thông tin, vì mạng lưới Ethereum cung cấp khả năng đăng ký dễ dàng, dễ kiểm soát. Mọi giao dịch được lưu trữ trong blockchain công khai và có thể được xác minh.

– Kết nối: Sử dụng blockchain Ethereum, khách hàng của ETHLend có thể kết nối với nhau từ mọi nơi trên thế giới. Các giao dịch cho vay được thực hiện thông qua mạng lưới Ethereum, có sẵn trên toàn thế giới. Cả người vay và người cho vay đều có quyền truy cập vào phạm vi thanh khoản tín dụng rộng lớn mà không bị hạn chế.

Nhận khoản vay với ETHLend

Để vay tiền, khách hàng của ETHLend nên đặt các token ERC-20 hoặc tên miền Ethereum Name Service (ENS) bảo mật.

Hiện nay, chỉ những người vay mới có thể yêu cầu xem các yêu cầu cho vay trong ETHLend. Để gửi yêu cầu, người dùng phải điền thông tin về chi phí của khoản vay, phần trăm phí bảo hiểm và số lượng token cần thiết cho tài sản thế chấp. Nếu người cho vay đồng ý với các điều khoản và điều kiện này, một thỏa thuận cho vay sẽ được tạo ra.

Một trong hai kịch bản từ hợp đồng cho vay sẽ xảy ra:

– Người vay hoàn trả khoản vay. Sau đó, người cho vay kiếm được phần thưởng ban đầu.

– Người vay không thể trả nợ. Sau đó, người cho vay nhận được tài sản thế chấp.

Tạo xếp hạng tín dụng phi tập trung của người vay

ETHLend cũng đang lên kế hoạch cung cấp các khoản vay không bảo đảm trong tương lai. Các khoản vay không bảo đảm là các khoản vay mà người vay không cung cấp tài sản thế chấp và chúng có nhiều rủi ro hơn cho người cho vay. Để giúp người cho vay giải quyết vấn đề ước tính rủi ro tiềm ẩn của các khoản vay không bảo đảm, ETHLend có kế hoạch tạo xếp hạng tín dụng phi tập trung cho tất cả người dùng.

Nói ngắn gọn, người vay ETHLend sẽ có thể kiếm được danh tiếng theo thời gian, khi họ trả nợ thành công. Mỗi người vay ETHLend sẽ có xếp hạng tín dụng phi tập trung, được thu thập từ một số nguồn dữ liệu. Nguồn chính sẽ là Credit Token (CRE), do chính ETHLend phát hành.

Các khoản vay tái cấp vốn sẽ cho phép ETHLend giới thiệu khái niệm về các khoản vay không bảo đảm cho người dùng, cũng như cung cấp thêm thông tin cho người cho vay.

Ngoài ra, ETHLend có kế hoạch cung cấp cho người dùng cơ hội để chuyển xếp hạng tín dụng phi tập trung của họ sang các blockchain khác. Người vay sau đó có thể sử dụng điểm tín dụng kiếm được cho các ứng dụng tại các chuỗi khác nhau.

Quan điểm của ETHLend

Nhờ các công nghệ và đổi mới mà nhóm ETHLend đang triển khai, người dân tại những nước nghèo nhất và kém phát triển nhất cũng sẽ có thể được vay vốn. Nhưng, dự án này sẽ thể nhanh chóng phát triển, bởi vì để hoạt động bình thường, dự án cần chuẩn bị một hệ sinh thái, và điều này vẫn còn khá lâu mới hoàn chỉnh.

11. Nebeus

Nebeus là nền tảng tiền điện tử cho các dịch vụ ngân hàng P2P với khả năng của tiền điện tử và dịch vụ ngân hàng tiêu chuẩn, cho phép khách hàng mua, bán, lưu trữ, chuyển nhượng, cho vay và vay tiền bằng tiền điện tử. Nebeus ngày nay đã là một nền tảng giao dịch và tín dụng thành công với nhiều ví tiền điện tử.

Nền tảng có nhiều giải pháp được cá nhân hóa cho cả cá nhân và pháp nhân. Điều này bao gồm ví của riêng bạn, cho phép thực hiện các khoản thanh toán khác nhau trên toàn bộ phạm vi hoạt động của tiền điện tử, bao gồm cả khả năng phát hành các khoản vay P2P bằng tiền điện tử. Nebeus cũng có nền tảng giao dịch với tùy chọn giao dịch, mua và bán các loại tiền điện tử khác nhau, phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản. Vì vậy, chủ sở hữu có thể nhận được khoản vay ngay lập tức và có quyền truy cập ngay vào quỹ.

Nó có kế hoạch thêm nhiều tính năng khác, chẳng hạn như kho lạnh bổ sung, tạo ví đa chữ ký, khả năng thanh toán thường xuyên, phát hành thẻ quà tặng, khả năng thanh toán hàng loạt, hợp đồng thông minh và nhiều tùy chọn hữu ích khác mà bạn có thể tìm hiểu trong whitepaper của dự án. Nhóm Nebeus cam kết phát triển một hệ sinh thái tài chính tiền điện tử toàn diện, dựa trên blockchain, cho phép người tham gia tạo và tiêu thụ các sản phẩm và dịch vụ tài chính trong một môi trường an toàn và thân thiện. Việc thực hiện tất cả các kế hoạch trên của những người sáng lập Nebeus sẽ được triển khai nhờ vào cơ chế ICO. Bằng cách thu hút tài trợ bên ngoài, nền tảng sẽ tạo ra sự phát triển mạnh mẽ của các khả năng.

Một số mẹo về cho vay Bitcoin

– Kiểm tra cẩn thận hồ sơ của người vay trước khi cho họ mượn tiền.

– Không bao giờ cho những người chưa trả hết khoản nợ của họ vay tiền.

– Đừng cho vay nhiều hơn những gì mà bạn sẵn sàng mất đi.

– Hãy đặt câu hỏi dành cho người vay.

– Lãi suất cao hơn đồng nghĩa với việc rủi ro cũng cao hơn.

Bitcoin đã thay đổi quan điểm của chúng ta về việc sử dụng tài chính. Chúng ta không còn phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng đã lỗi thời một trăm năm trước.

Tiền điện tử đã gây bão trong thế giới tài chính và phá vỡ các thủ tục chuyển tiền, nhận các khoản vay và các hoạt động khác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Ý kiến trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh ý kiến của Tạp chí Bitcoin. Mọi khoản đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên tự mình nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đầu tư số tiền mà bạn sẵn sàng mất đi.