Tải về điện thoại bản Mod game Subway Surf không giới hạn tiền vàng hấp dẫn nhất

Giới thiệu về Subway Surf:

Game chạy trốn là một trò chơi được nhiều người chơi yêu thích. Nó đặt ra một thách thức đối với họ và buộc họ phải áp dụng các kỹ năng và sự nhạy bén cần thiết. Bởi vì lối chơi thuần túy, hầu hết người chơi đều được đón nhận. Một số tên nổi tiếng hơn mà chúng ta có thể đề cập là Temple Run, chạy tự động, vượt qua các chướng ngại vật và đạt điểm cao nhất có thể. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi này, thì hãy tham gia cùng tôi trong bản Mod Game Subway Surf.

 

Xem thêm: Tải Mod Game Chiến cơ huyền thoại bất tử full skins: TẢI GAME NGAY

Tham gia cuộc vui chạy bất tận!

Trước hết, về cách chơi, trò chơi cũng là một trò chơi vượt chướng ngại vật. Bạn sẽ chơi như một cậu bé graffiti trên tàu và được phát hiện. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bị một người bảo vệ đuổi theo. Bạn sẽ chạy liên tục và cố gắng né tàu trên đường bằng cách nhảy, trái, phải, trượt xuống. Nhắc đến đây có lẽ bạn sẽ cảm thấy giống như Temple Run. Các quy tắc là như nhau, vì vậy điều bạn cần cho trò chơi này là sự tập trung cũng như sự nhạy bén. Bạn chạy càng lâu, tốc độ của trò chơi càng nhanh. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chạy rất nhanh và vượt qua chướng ngại vật khá khó khăn.

 

Xem thêm: Tải Mod Game Boom Beach full tiền, kim cương: TẢi Game Tại Đây

Trải nghiệm trò chơi:

Bên cạnh đó, luôn có những con tàu ở phía đối diện, vì vậy bạn phải bình tĩnh để tránh chúng. Vì vậy, trong trò chơi, bạn sẽ phải bình tĩnh trong mọi trường hợp. Nếu bạn bị rối, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình sai cách. Bạn có thể đâm vào tường hoặc bị thuyền đâm. Ngoài ra, khi chơi, người chơi cũng phải lưu ý rằng nên tính khoảng cách hợp lý để vượt chướng ngại vật mà không bị vấp ngã. Nếu bạn vấp ngã bất cứ điều gì, người bảo vệ sẽ xuất hiện và theo dõi bạn một lần nữa. bản Mod Game Subway Surf Nếu người chơi bị mắc kẹt trong khi người bảo vệ ở phía sau, họ có thể sẽ bị bắt và thua. Vì vậy, cố gắng không vấp ngã bất cứ điều gì hoặc bị đâm vào những thứ trên đường.

 

Chạy! Tàu đang đến gần

Thứ hai, về hệ thống trò chơi, như Temple Run, trò chơi này sẽ có các nhân vật khác nhau và một cách mở khóa khác nhau. Có những nhân vật yêu cầu vật phẩm từ một chiếc hộp bí ẩn hoặc mua trong một sự kiện cụ thể. Bên cạnh đó, một số thứ xuất hiện trong trò chơi. Ví dụ, một chiếc ván trượt sẽ giúp bạn thoát khỏi một số chướng ngại vật hoặc nam châm sẽ giúp bạn có được đồng xu ở nơi bạn đến (nó hạn chế). Một điều quan trọng trong trò chơi là bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ để tăng số nhân trong trò chơi. Hệ số này sẽ xác định số điểm bạn nhận được mỗi bước. Trong cùng một đoạn đường nếu số nhân càng cao, người chơi sẽ có nhiều điểm hơn và nhiều tiền hơn.

Thông tin bản Mod Game Subway Surf:

Hệ số 1000X

Mỗi thứ chi phí 0

Powerups đã sửa đổi

Nhảy cao thêm (khi nhấn tạm dừng và tiếp tục lại)

Superjump (Khi kích hoạt Hoverboard)

Tiền xu 100 triệu

Tất cả nhân vật

Tất cả hội đồng

 

Link tải bản Mod Game Subway Surf: https://ungdungngon.com/hack-game-subway-surf-full-tien-full-keys.html