Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công: “Muốn thành công thì không gian sống là quan trọng nhất”

Nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới trong vai trò một chuyên gia về thiết kế nội thất, nhà thiết kế Quách Thái Công là người khá kiệm lời khen cho những công trình bất động sản. Tuy nhiên, chỉ riêng với Centennial, ông lại đặc biệt đánh giá cao. Vì sao như vậy?

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công: Muốn thành công thì không gian sống là quan trọng nhất” - 1
NTK nội thất Quách Thái Công tại căn hộ Centennial

Một ngôi nhà… đáng sống

Nhắc đến Quách Thái Công là nhắc đến những không gian sống tiện nghi, hoàn mỹ, đặt nhu cầu của người sử dụng lên hàng đầu như cách mà ông đã thực hiện cho những công trình từ châu Âu đến Việt Nam. Ở mỗi dự án, Thái Công khiêm tốn, không phô trương dấu ấn cá nhân, mà lùi lại, sắp xếp khéo léo để mỗi ngôi nhà đều kể được câu chuyện riêng, phản ánh cá tính, mong ước của chính chủ nhân.

Nhận xét về Centennial, nhà thiết kế chia sẻ, anh đặc biệt ấn tượng trước những tính năng và tiện ích trên cao mà ngôi nhà này mang tới cho các cư dân chọn cuộc sống nơi đây. “Tôi đã tham quan rất nhiều ngôi nhà trên thế giới, thế nhưng, tôi khá bất ngờ với Centennial, đặc biệt là những tiện ích tầm cao cho người dân sống trong tòa nhà. Tôi có thể nói ở Đức, ngay cả những tòa nhà có giá 20.000 usd/m2 nhưng cũng không có được toàn bộ các tiện ích tầm cao như dự án này.”

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công: Muốn thành công thì không gian sống là quan trọng nhất” - 2
Sky Pool – nơi cư dân có thể đắm mình trong những giây phút thư giãn quý giá sau một ngày làm việc

Thái Công chia sẻ, là một chuyên gia thiết kế nội thất cũng như không gian sống lý tưởng, anh hiểu rất rõ tầm quan trọng của những tiện ích tầm cao và anh đặc biệt đề cao những giá trị mà các tiện ích ở tầng cao nhất của Centennial mang lại. Có thể thử tưởng tượng rằng, sau mỗi ngày làm việc, được đắm mình trong một hồ bơi tầm cao, phóng tầm mắt nhìn trọn sông Sài Gòn hay những giờ phút xem phim thư giãn tại tầng 46 thì còn gì tuyệt vời hơn. Còn với những người yêu thể thao hoặc tìm kiếm giây phút tĩnh lặng từ yoga, không gian của tầng 46 cũng sẽ là đích đến của họ. Chắc chắn rằng, sẽ không ở đâu trong thành phố bạn có thể vừa tập gym vừa tận hưởng ‘tầm nhìn triệu đô’

Nhà thiết kế cho biết, với một vài người điều này có thể chỉ là những tiện ích để cuộc sống của họ thêm màu sắc nhưng với cương vị là một chuyên gia kiến tạo không gian sống, anh hiểu những tiện ích đóng một vai trò quan trọng trong việc tái tạo nguồn năng lượng tích cực, khơi thông sự sáng tạo và tận hưởng những giá trị đích thực. Đó cũng là ý nghĩa khác biệt về một “ngôi nhà đáng sống” dành riêng cho mỗi người.

Ngoài ra, Thái Công cũng nhấn mạnh rằng, những ai đã theo đuổi nghiệp kinh doanh thì không thể tách rời với những buổi tiệc chiêu đãi. Và thế giới vốn luôn đánh giá cao những thịnh tình mà các ông chủ châu Á dành cho các đối tác của mình – đây cũng chính là lý do giúp làm nên thành công của các doanh nhân châu Á trẻ.

Thái Công chia sẻ “Là một người Việt nhưng đã từng có thời gian sống ở Đức, tôi hiểu rất rõ ý nghĩa của câu ‘mời ra nhà hàng sang trọng chỉ là xã giao, thết đãi ở nhà mới là trân quý’. Sở hữu một căn hộ ở Centennial không chỉ là cách khẳng định vị thế và sự thành công của một người mà còn mang tới cho họ cơ hội thắt chặt mối quan hệ với khách hàng qua các buổi thiết đãi ngay trong không gian sống của mình, cùng tận hưởng những tiện ích và không gian đa dạng, mang tới cho họ những trải nghiệm đáng nhớ, thịnh tình mà sang trọng”

Tiện ích đẳng cấp, cộng đồng ưu việt

Với những tiện nghi tầm cao cao cấp nhất, Centennial được kiến tạo như một không gian sống của những người không ngừng dẫn đầu các xu hướng mới. Chính điều này cũng mở ra cho cư dân sống trong không gian này các cơ hội kinh doanh, phát triển và đưa sự nghiệp của mình lên những nấc thang mới.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công: Muốn thành công thì không gian sống là quan trọng nhất” - 3
Tận hưởng những phút giây thư giãn trong hồ bơi tràn trên tầng cao nhất

Tiện ích tầm cao đẳng cấp sẽ tạo ra một cộng đồng ưu việt – đó là điều không thể phủ nhận. Chính trong cuộc sống hàng ngày của bạn tại không gian này, mỗi khi bạn đặt chân lên tầng 46, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người đang sống trong cùng một tòa nhà. Với Alpha King, khu vực tiện ích chung sẽ giúp cộng đồng xóa bỏ đi khoảng cách của sự thân sơ, từ đó, tạo tiền đề cho sự gắn bó trong cuộc sống, tương hỗ trong công việc.

Cuối cùng, có thể khẳng định rằng, tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ. Với những thành viên của cộng đồng cư dân Centennial – những tinh hoa của xã hội, trí tuệ là điều chắc chắn họ đã sở hữu. Còn sức khỏe? Chính chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn an toàn và nhất là những tiện ích tầm cao của Centennial là nơi để những cư dân rèn luyện, bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân để vui sống mỗi ngày.

Xem thêm:

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà 3 Tầng 5x17m Lý Tưởng Dành Cho Bạn