Sự kiện Á Châu giảm giá gói âm thanh ánh sáng

  • Bạn đang cần những thiết bị âm thanh – ánh sáng chất lượng cho sự kiện sắp tới của mình?
  • Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp và có giá thành hợp lý?

Âm thanh – ánh sáng chất lượng được nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Là kho thiết bị cung cấp hệ thống âm thanh – ánh sáng cho toàn ngành event hiện nay. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu đang có chương trình giảm giá gói âm thanh – ánh sáng dành cho sự kiện. Khi khách hàng sử dụng gói âm thanh – ánh sáng tại sự kiện Á Châu.

Sự kiện Á Châu giảm giá gói âm thanh – ánh sáng

Á Châu với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện cho toàn ngành từ năm 2008 cho đến nay. Hệ thống thiết bị âm thanh – ánh sáng được nhập khẩu nguyên chiếc từ  Tây Ban Nha. Được thẩm âm, chọn lọc kỹ càng nhằm mang đến hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất cho sự kiện của bạn.

  • Một chương trình sự kiện chất lượng thành công, thì yếu tố âm thanh – ánh sáng. Đóng góp là vai trò chính xuyên suốt trong quá trình hoạt động của sự kiện.
  • Trong sự kiện, âm thanh hay chất lượng thì những thông điệp trong event. Thì mới truyền tải được tốt những nội dung, thông điệp mà người chủ sự kiện muốn truyền tải đến người nghe trong chương trình.
Á Châu giảm giá gói âm thanh phục vụ sự kiện

Á Châu giảm giá gói âm thanh phục vụ sự kiện

Để kỷ niệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành sự kiện, và chào mừng ra mắt các chi nhánh mới của sự kiện Á Châu. Và cũng nhằm đáp ứng nhu cầu cần sử dụng thiết bị âm thanh – ánh sáng trong các sự kiện. Của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty trên thị trường hiện nay.

Sự kiện Á Châu đồng loạt giảm giá gói âm thanh – ánh sáng đến gần 40% cho khách hàng trên thị trường khi liên hệ đặt dịch vụ tại công ty Á Châu.

Á Châu giảm giá gói âm thanh - ánh sáng cho khách hàng trên thị trường khi liên hệ đặt dịch vụ tại công ty

Á Châu giảm giá gói âm thanh – ánh sáng cho khách hàng trên thị trường khi liên hệ đặt dịch vụ tại công ty

Giảm giá gói âm thanh – ánh sáng, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng

Hiện tại đang trong chương trình giảm giá đặc biệt về gói âm thanh – ánh sáng phục vụ sự kiện của Á Châu. Ngoài giảm giá gói dịch vụ, Á Châu còn có những ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng khi liên hệ đặt dịch vụ tại công ty.

Luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng, giảm 20% giá thiết bị sự kiện, dịch vụ nhân sự, đối với những khách hàng là một số công ty truyền thông đăng ký làm đối tác của công ty.

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN Á CHÂU

 Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998
 Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
   Hà Nội: 253 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
   TPHCM: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  Email : [email protected]

Websitle: https://sukienachau.com/