Các loại chiếu điều hoà cực bền được chị em lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay, rất nhiều chị em rỉ tai nhau loại chiếu điều hoà (tức là loại chiếu nằm giúp điều hoà nhiệt độ). Nhiều người cho rằng chỉ với vài trăm ngàn, hiệu quả các thực sự tốt? Hay có quá nhiều loại chiếu với mức giá chênh lệch nhau qua lớn? Bạn không biết lựa chọn sao cho đúng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên và là những loại chiếu điều hoà được chị em lựa chọn nhiều nhất.

Chị em muốn tìm hiểu về chỗ lấy sỉ chăn ga gối có thể truy cập vào link trên.

Chiếu điều hoà là gì?

Đây là loại chiếu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau có tác dụng làm mát trong ngày hè nóng nực và có thể làm ấm trong mùa đông khi ta nằm lên bè mặt chiếu. Chiếu có nhiều hoạ tiết và màu sắc khác nhau đồng thời cũng đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng nên đang được rất nhiều hộ gia đình đón nhận và sự dụng thay vì ga trải giường.

Các loại chiếu điều hoà?

  • Chiếu mây điều hoà
  • Chiếu lụa điều hoà
  • Chiếu điều hoà Tencel

Đầu tiên là chiếu mây điều hoà (hay còn gọi là chiếu sợi mây điều hoà) : được làm từ chất liệu là các sợi mây đan vào nhau, mặt dưới của chiếu là lót lót bằng vải, xung quanh là viền lụa bóng    .Vì thế, chiếu rất thoáng khí và mát khi nằm lên, đồng thời cũng mang tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm là mát, không gây lạnh sống lưng nên người già, trẻ nhỏt đều sử dụng được, gọn nhẹ, có thể gấp lại khi không sử dụng. Nhược là chỉ có thể giặt bằng tay, khá mất công hi vệ sinh.

Tiếp theo là chiếu lụa điều hoà: loại chiếu được dệt từ lụa, tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với da, cùng khả năng hấp thu độ ẩm tốt và ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc xâm hại. Những loại chiếu này thường có xuất xứ từ Trung quốc và mức giá từ 200.000-500.000đ tuỳ loại và kích thước.

Cuối cùng là chiếu điều hoà Tencel: từ cây khuynh điệp và những cây gỗ nhà họ Kim ví dụ như cây Bạch đàn, tre, thân cây xốp nhiều sợi xenlulo, lấy nguyên liệu nghiền thành bột và được kéo sợi theo công nghệ Nano tạo ra chất liệu vải Tencel. Được ra mắt từ cuối năm 2016 và được nhiều người tiêu dùng đón nhận vì những ưu điểm sau: có nhiều hoa văn, hoạ tiết bắt mắt, nằm không nhăn, không biến dạng, có thể giặt bằng máy, thoáng khí cộng với khả năng thẩu thấu cao. Với giá dao động từ 700.000-1.000.000đ, xuất xứ của loại chiếu này thương là từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

Sau bài viết này, vua chăn ga mong rằng các bạn sẽ chọn cho mình và gia đình loại chiếu phù hợp. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về chăn mền giá sỉ , có thể click vào link bên dưới nhé!

Liên hệ : Đại lí kinh doanh chăn ga gối đệm : vuachanga.com