Răng sứ Cercon có tốt không, độ bền và khả năng ăn nhai thế nào?

Dòng sứ Cercon được thành lập, là phiên bản sự tân tiến hơn so với dòng sứ Zirconia trước đó. Song người dùng vẫn luôn hoài nghi, liệu tiến hành răng sứ Cercon có tốt không? Ở sau sẽ là các thông tin bác sỹ nha khoa chia sẻ với bạn về răng sứ này.

Răng sứ Cercon có tốt không, độ bền và khả năng ăn nhai thế nào?

Răng toàn sứ cercon Là Gì?

Răng cercon là dòng răng sứ cho giai đoạn bền sử dùng cao và là quá trình chọn lọc tối ưu cho việc phục hình răng bị vỡ. Cấu tạo của răng cercon được thực hiện từ khối sứ nguyên chất và nung dưới nhiệt độ >1600 giai đoạn C, bởi vậy giai đoạn chịu lực rất cao.

Nếu bạn chưa tin về độ bền cao đã từng nêu trên, thì những con số công nghệ ở dưới đây sẽ là chứng cớ xác thực giúp cho bạn đưa ra lời giải răng không kim loại cercon có tác dụng không.

Răng cercon có mức độ chịu lực lên đến 900Mpa, gấp 5 lần răng thật, chúng có khả năng chống gãy, vỡ, và mài mòn. Bản tính với chỉ 1 hàm răng như vậy này vấn đề thưởng thức những đồ ăn bạn ưa thích, nói cả cứng hoặc dai là điều hoàn toàn có thể.

Tuổi thọ của răng cercon vào khoảng từ 10-15 năm, thậm chí là hơn nếu bạn chăm nom răng miệng đúng biện pháp theo quá trình chỉ dẫn của nha sỹ. Đối bằng răng cấm, những cái răng nhận chức năng ăn nhai chính trong chỉ 1 hàm răng thì giai đoạn chịu lực lớn của răng không kim loại cercon là quá trình lựa chọn cực kì tốt.

Nếu như trong phần khiếm khuyết của răng sứ kim loại có nêu tới vấn đề khi ánh nắng chiếu qua răng kim loại sẽ thấy bóng mờ màu sắc đen ở trong. Tuy vậy, đối với mão răng toàn sứ cercon thì vấn đề này sẽ hoàn hoàn được khắc phục bằng cấp độ thấu quang y hệt như ngà răng thật.

Hay nguy hiểm nhất dưới tia tử ngoại mặt trời, chụp tia X-quang cũng khó khăn hoàn toàn có thể nhận biết phân biệt được là bạn đã từng tiến hành phục hình thẩm mỹ răng, nên bạn có thể yên lòng về tối ưu nhất, Cũng như nét thẩm mỹ.

>>> Tìm biết rõ răng toàn sứ cercon hoàn toàn có thể bọc răng sứ cho răng lệch lạc được không?

Chụp răng cercon Có Tốt Không?

Như đã từng nói ngay từ đầu tiên thực hiện răng sứ không kim loại cercon là sự chọn lựa hoàn hảo hiện thời cho vấn đề phục hình, cùng với sự kết hợp giữa kỹ thuật tốt và bác sỹ có trình độ kỹ thuật thực hiện, thì chắc chắn hiệu quả Bọc răng sứ thẩm mỹ Cercon sẽ đạt được như người tiến hành răng đang mong rằng. Hơn thế nữa, vấn đề xảy ra những nguyên nhân gây hại và không chuẩn xác xót trong hay sau khi phục hình sẽ được giảm đi phần nhiều.

Răng sứ Cercon có tốt không, độ bền và khả năng ăn nhai thế nào? 1

Với sự hỗ trợ của kỹ thuật chế tạo răng sứ hiện đại hiện thời dựa trên các thông số trên máy đặc tính, sẽ cho ra mão sứ chính xác tận gốc cùng với các bước Bọc mão răng sứ đạt chuẩn, giai đoạn bền, giai đoạn thẩm mỹ của răng toàn sứ cercon sẽ đạt mức cao nhất.

Ở bệnh viện Bally, tiến hành răng sứ không kim loại cercon có tác dụng không sẽ được chúng tôi tư vấn qua những lí do sau:

+ Đội ngũ y nha sỹ trình độ chuyên môn cao, bổn phận tới tận cùng, tận tâm là tuyệt đối.

+ Trang thiết bị, công nghệ luôn được cập nhật theo đổi mới của ngành nha trên thế giới.

+ Dịch vụ chăm sóc trước-trong-sau là lẽ sống của trung tâm nha khoa Bally.

Bally – Là nơi các chuyên gia quan điểm thẩm mỹ không đơn giản là thẩm mỹ, mà là sức khỏe thẩm mỹ. Và Hiện nay, đã có khá nhiều ca Ốp răng sứ thẩm mỹ Cercon thành quả, đem lại hiệu quả tốt đẹp trong những năm vừa qua tại trung tâm nha khoa Bally.

Bạn hoàn toàn có thể tới và trực tiếp xem thêm thêm các bước thực hiện răng cercon đúng tiêu chí tại trung tâm nha khoa các chuyên gia. Mọi thắc mắc về Làm chụp sứ thẩm mỹ có tốt không, hãy gọi điện với nha khoa Bally theo thông tin ngay dưới đây. Các chuyên gia luôn luôn đi cùng cùng bạn trong việc chăm sóc sức khỏe nụ cười.