Top 10 trang Web báo sức khỏe và gia đình nhiều lượt truy cập nhất

Trên mạng đã có sẵn rất nhiều trang web chia sẻ các kiến thức sức khỏe cũng như những câu chuyện trong cuộc sống gia đình hàng ngày. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn Top 10 trang web báo sức khỏe và gia đình nhiều lượt truy cập nhất.

1. Sức khoẻ và Đời sống

Đây là trang thông tin điện tử chính thống của Bộ Y tế, luôn cập nhật tin tức mới nhất trong lĩnh vực y tế, sức khỏe tại Việt Nam và thế giới. Đồng thời, còn có nhiều chuyên mục phong phú cho độc giả như: Các mẹ cần biết, giới tính, thuốc và sức khỏe, khỏe đẹp,…

Địa chỉ website: http://suckhoedoisong.vn/

2. Vn express

Đây là trang báo mạng truyền thống nổi tiếng với số người đọc nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Trang cập nhật liên tục các tin tức trong nhiều lĩnh vực xã hội, đời sống, sức khỏe, văn hóa,… tại Việt Nam và trên thế giới.

Địa chỉ website: http://vnexpress.net/

báo VNexpress

báo VNexpress

3. Dân trí

Đây là trang báo cập nhật nhanh các tin tức về lĩnh vực giáo dục, văn hóa, xu hướng sức khỏe,… Dân trí có một diễn đàn trực tuyến riêng chia sẻ cho người đọc những kiến thức về các lĩnh vực, sự kiện nổi bật.

Địa chỉ website: http://dantri.com.vn/

           Cổng thông tin báo điện tử dantri.com.vn

Cổng thông tin báo điện tử dantri.com.vn

4. 24h.com.vn

24h cung cấp các thông tin thể thao, thời trang, làm đẹp, sức khỏe, giáo dục,… Website có số lượng người truy cập mỗi ngày lên tới 1,2 tỷ lượt xem với hàng trăm bài viết được cập nhật mới nhất. Với tốc độ cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác và uy tín.

Địa chỉ website: http://24h.com.vn

5. Vietnamnet

Đây là một trong những trang báo điện tử thuộc bộ Thông Tin và truyền thông của Việt Nam. Trang web được dịch ở cả 2 thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Anh đáp ứng cho nhu cầu tìm kiếm thông tin cho người đọc. Đây được coi là trang web uy tín hàng đầu Việt Nam với những tin tức nóng hổi, chính xác về các sự kiện chính trị, xã hội, văn hóa, sức khỏe và gia đình,…
Địa chỉ website: http://vietnam.net/

Bài viết liên quan:  Bạn có phải là chủ sở hữu công ty với blog kinh doanh của bạn?

báo điện tử vietnamnet

báo điện tử vietnamnet

6. Sống Khỏe

Cổng thông tin Sống Khỏe có cơ sở dữ liệu trên 500 bệnh, chứng bệnh; diễn đàn hỏi đáp thắc mắc về sức khỏe với sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ uy tín; thông tin về y tế, báo sức khỏe và gia đình cập nhật nhanh chóng, chính xác.

Địa chỉ website: http://songkhoe.vn/

7. Bác Sĩ

Trang tin tức về chăm sóc và cải thiện sức khỏe, đời sống, làm đẹp sẽ mang đến cho bạn đọc những phương pháp bảo vệ gia đình.

Đây là trang cung cấp kiến thức về các vấn đề y tế, chăm sóc sức khỏe, các mẹo làm đẹp. Mọi thông tin được phân chia thành các chuyên đề rõ ràng.

Địa chỉ website: http://bacsi.com/

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

8. Blog Sức Khỏe

Tổng hợp, sưu tầm các kiến thức về y khoa, thuốc, phương pháp rèn luyện, ăn uống khoa học từ nhiều nguồn khác nhau.

Với nhiều chuyên mục khác nhau: sức khỏe, tin y khoa, giới tính, chế độ dinh dưỡng, mẹo vặt, thuốc…Blog sức khỏe mang lại cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích về sức khỏe và gia đình.

Địa chỉ website: http://www.blogsuckhoe.com/

9. Dinh Dưỡng

Chuyên trang dinh dưỡng và sức khỏe. Cung cấp các bài viết về kiến thức dinh dưỡng, thông tin y dược, tin tức sản phẩm tiêu dùng…

Đây là nơi giải đáp các câu hỏi do bạn đọc đặt ra đồng thời tư vấn những phương pháp chăm sóc sức khỏe thông qua clip nhằm đem đến cái nhìn chân thực cho người dùng. Đưa ra bảng tính chỉ số BMI và các dữ liệu cần thiết cho việc theo dõi sức khỏe., cung cấp kiến thức về các loại thực phẩm, thức ăn bổ dưỡng, chế độ dinh dưỡng theo độ tuổi, dinh dưỡng trị bệnh…

Địa chỉ website: http://dinhduong.com.vn/

10. Thầy Thuốc Của Bạn

Website của phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Chuyên trang cung cấp các phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền; theo dõi bệnh nhân và đánh giá hiệu quả chữa bệnh.

Được xây dựng với mục tiêu đưa những bài thuốc gia truyền hữu dụng đến với bệnh nhân, website giới thiệu nhiều kiến thức y học phong phú như: dưỡng sinh, làm đẹp, các bài thuốc gia truyền…

Địa chỉ website: http://thaythuoccuaban.com/

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về sức khỏe của gia đình mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về sức khỏe của gia đình cho riêng mình. Nếu doanh nghiệp muốn thuê hosting hãy tìm đến một số nhà cung cấp uy tín để thuê như: bkhost, godaddy, bkns….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là top 10 các trang web báo sức khỏe và gia đình nhiều lượt truy cập nhất mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích.