Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm qua 5 bước an toàn

So đối với lấy cao răng với những phương tiện cầm tay, lấy cao răng siêu âm sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn như bảo đảm an toàn, không ê buốt, không ra máu, không xâm lấn tới răng và nướu chân răng. Giá dùng cao răng với máy siêu âm cũng khá mềm nhũn, phù hợp với không ít đối tượng khách hàng Khác nhau.

Chu trình lấy vôi răng với máy siêu thanh

Quá trình trong chu trình sử dụng vôi răng siêu thanh được tiến hành chóng vánh, nhẹ nhàng đánh bật mảng bám chỉ sau một lần độc nhất vô nhị.

– Thăm khám và trả lời

Bác sỹ tiến hành khám toàn diện đường miệng quyết định chính xác mức độ của đám bám để quyết định chính xác cần sử dụng cụm bám trên thân răng hay cả dưới nướu.

 Dùng vôi răng siêu âm

Cụm bám trên thân răng sẽ mắc đánh bật bằng đầu tiên thiết bị siêu thanh dạng ống. Mới đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để thâm nhập cụm bám của vi trùng tại đây một giải pháp tận gốc.

– Đánh bóng răng hoàn tất công đoạn

Việc đánh bóng bằng máy lấy vôi răng sẽ giúp trên vùng răng trở thành mịn và phẳng nhẵn hơn, hạn chế sự tích lũy mảng bám sau này. Hầu hết trường hợp dùng vôi răng bằng siêu thanh Cavitron BP 8.0 đều an toàn tuyệt đối, không cần tái khám lại.

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm qua 5 bước an toàn

>>> Liệu cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không

>>> Bạn đã từng biết hết các tác dụng của việc lấy cao răng

Giá sử dụng vôi răng bằng máy siêu âm tại trung tâm nha khoa Bally

DỊCH VỤ

công ty

mức giá tiền (VNĐ)

Cạo vôi răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

100.000

Cạo cao răng & đánh bóng – tình trạng 1

1 ca

150.000

Đánh bóng răng

1 ca

300.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – mức độ 3

1 ca

400.000

Chăm sóc nha chu răng & làm sạch sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000

Chăm nom viêm nha chu răng & vệ sinh sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000

Chăm sóc viêm nha chu răng & rửa ráy sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000

Trị bệnh nha chu mức 1

1 ca

3.000.000

Chữa trị viêm nha chu răng mức 2

1 ca

4.000.000

Điều trị nha chu răng mức 3

1 ca

5.000.000

Giải đáp phân vân về cạo vôi răng bằng máy siêu âm

Sau cạo vôi răng siêu âm dưới nướu có liền lại được không?

Kỹ thuật dùng vôi răng siêu thanh công nghệ Cavitron BP 8.0 không cần tách nướu nên hạn chế được tối đa xâm lấn nướu răng. Khi vôi răng được rửa ráy, nướu răng tuyệt đối không mắc thương tổn.

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm qua 5 bước an toàn 1

Sóng siêu âm có sinh nhiệt tác động đến răng và lợi không?

Sóng siêu âm bản tính là sự tương tác giữa các tần số bước sóng tạo độ rung trong khoảng có thể làm tan rã các liên kết vô cơ và chất khoáng. Số lượng nhiệt hình thành vô cùng nhỏ, không đủ sức để tác động đến răng và lợi. Không những vậy, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt sử dụng định tần số thao tác sóng ở mức an toàn, tuyệt đối không tác động đến nướu lợi và chân răng.

Sử dụng cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP có điểm ưu việt gì?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, bước đơn giản tại tư thế đứng hoặc ngang, tự chủ vô trùng cao nhất, dùng sạch cao răng cả trên/dưới nướu chân răng là những ưu điểm mà những liệu pháp siêu âm vôi răng khác biệt chưa có được.

Nếu còn bất kì vấn đề thắc mắc nào mối liên quan đến dịch vụ dùng vôi răng bằng máy siêu âm, bạn hoàn toàn có thể gọi đến Hotline 0945368989 để được tư vấn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa.