Van 1 chiều là gì? Sở hữu những đời van 1 chiều nào?

Công ty chúng tôi chuyên du nhập và thêm vào trực tiếp những sản phẩm van công nghiệp hàng hiệu, uy tín chất lượng. Với sản phẩm van 1 chiều, công ty đang phân phối hơi lan rộng chiếc sản phẩm du nhập Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… chế tạo phần lớn giấy tờ chứng chỉ kèm theo sản phẩm. Bài viết này, chúng ta sẽ trả lời một số câu hỏi: “van 1 chiều là gì? Công dụng của van 1 chiều trong hệ thống như thế nào? Có những cái van 1 chiều nào?”

Van 1 chiều là gì? Công dụng của van 1 chiều?

Là trang bị van công nghiệp chỉ cho phép thương hiệu lưu chất đi qua vị trí van theo một hướng khăng khăng, ko cho phép chiếc lưu chất đi qua theo hướng trái lại. Chúng được vận dụng nhằm phòng ngự những trang bị trên hệ thống trục đường dẫn như: trục đường ống dẫn, đồ vật bơm, bình chứa… Mặc dù vậy, dòng van này còn sở hữu công dụng giảm thiểu sự rò rỉ mất mát lưu chất, điều chuyển hướng, kiểm soát nhãn hiệu lưu chất khi xảy ra sự cố trong hệ thống các con phố dẫn.

Van một chiều được vận dụng rất phong phú trong những hệ thống từ dân dụng đến hệ thống sản xuất công nghiệp như: Hệ thống cấp thoát nước tòa nhà cao tầng – nhà xưởng công nghiệp, hệ thống thông gió, chữa cháy, điều hòa không khí, xử lý chất thải…

Những nhãn hiệu van 1 chiều thường gặp

Van một chiều lá lật

Là thiết bị van sở hữu cửa van gắn mang thân van bằng hệ thống bản lề. Khi mang cái chảy lưu chất đi qua van, lực đẩy dòng lưu chất tiến hành cho cửa van mở ra nhờ kiểu dáng kiểu bản lề của cửa van, và cho phép cái lưu chất đi qua van. Lúc ngắt cái lưu chất qua van, trọng lượng của cửa van thực hành van đóng lại đúng vị trí đệm khiến cho kín và ngăn ko cho đời lưu chất chảy trái lại.

Van một chiều cối

Là thế hệ van một chiều mang đĩa van sở hữu thể trượt lên, xuống theo cơ cấu thân van, qua dứt thi côngĐây chúng cho phép hoặc không cho phép đi qua van. Cụ thể: khi cái lưu chất qua van trong khoảng cửa vào, lực đẩy của đời lưu chất đẩy đĩa van trượt lên và cho phép chiếc lưu chất đi qua van. Trở lại, lúc ngắt dòng lưu chất, do trọng lượng đĩa van ảnh hưởng, đĩa van trượt về vị trí đóng ban đầu và ăn khớp mang linh kiện đệm khiến cho kín. Đồng thời ngăn không cho mẫu lưu chất chảy ngược qua van.

Van một chiều lò xo

Hay còn gọi là van 1 chiều đĩa lò xo. Đĩa van được gắn lò xo nhất quyết trong thân van. Khi dòng lưu chất đi qua van từ cửa vào, lực đẩy cái lưu chất tương tác lên đĩa van, khiến cho đĩa van ép chặt lò xo và cho phép mẫu lưu chất qua van. Khi ngắt loại lưu chất, lực hồi lò xo đẩy đĩa van về vị trí đóng, ép sát vào phòng ban đệm và không cho thế hệ lưu chất chảy ngược lại.

Van một chiều cánh bướm

Hay còn gọi là van 1 chiều cửa đôi, hai cánh van với dạng cánh bướm. Lúc đời lưu chất đi qua van từ cửa vào, lực đẩy mẫu lưu chất liên quan lên hai cánh van khiến chúng mở ra, cho phép loại lưu chất qua van. Lúc ngắt thế hệ lưu chất đi vào, lực hồi lò xo khiến cho 2 cánh van khép lại, về vị trí đóng ban đầu và ngăn không cho chiếc lưu chất chảy ngược trở lại.

Hiện nay, Công ty Tinh Tuệ đang nhập khẩu lưu kho số lượng to sản phẩm van chất lượng. Van một chiều dạng lá lật lắp bích tiêu chuẩn JIS 10K được công ty chúng tôi nhập khẩu lưu kho sản phẩm mang kích cỡ trong khoảng DN50 – DN300. Trong trường hợp quý vị mang trên mình nhu cầu sản phẩm với kích cỡ lớn hơn, hay các sản phẩm có tính nổi bật khác vui lòng địa chỉ trực tiếp để nhận tương trợ trả lời đặt hàng.