Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em quảng châu

Quần áo là mặt hàng kinh doanh được nhiều chủ shop lựa chọn trong những năm gần đây. Ngoài thời trang người lớn thì quần áo trẻ em luôn có sức hút mạnh. Lúc này, nguồn cung cấp hàng ngày càng đa dạng hơn. Ý tưởng nhập hàng từ Quảng Châu luôn được chú trọng bởi chúng đáp ứng được tiêu chí đẹp, mẫu mã đa dạng và chất lượng. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi chia sẻ 4 cách tìm nguồn hàng mà quý vị có thể áp dụng hiệu quả.

Tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

Trực tiếp sang Quảng Châu nhập hàng quần áo trẻ em

Một khi bạn quyết định kinh doanh thời trang trẻ em thì nên chuẩn bị thời gian đến kinh phí đến nơi trực tiếp sản xuất. Đây là lựa chọn tốt nhất đảm bảo quyền lợi các bạn một cách tối đa.

Cách này, quý vị được tai nghe – mắt thấy trực tiếp nên dễ dàng đánh giá từng sản phẩm cụ thể và việc thương lượng thuận lợi hơn. Hơn nữa, thị trường Trung Quốc cung cấp các mặt hàng rất đa dạng với nhiều mẫu mã sẽ giúp cửa hàng tăng tính cạnh tranh cao. Phương pháp này giúp quý vị đánh hàng với mức giá hữu nghị nhất bởi mua tại xưởng sẽ tránh khỏi tình trạng độn giá của mô giới.

Bên cạnh những thuận lợi thì chúng ta không thể khó tránh khỏi những hạn chế nhất định. Bạn sẽ mất thêm các khoản chi phí cho việc đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi và thuê người phiên dịch.Vì vậy, nếu bạn quyết định đi thì nên học một ít tiếng Trung cơ bản để dễ dàng giao tiếp và đàm phán hơn.

Hình thức đánh đơn quần áo trẻ em Quảng Châu

Tìm nguồn hàng tại các chợ chuyên nhập hàng Quảng Châu

Trong thời kỳ thị trường đa dạng hóa và việc giao lưu hàng hóa giữa các quốc gia trở nên thuận lợi hơn. Để tạo thuận lợi cho các chủ buôn thì nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu được nhập về nhiều ở khu chợ và trung tâm đầu mối.

Hiện nay, chúng được tập kết tại các chợ lớn như chợ Ninh Hiệp, Sơn Long, Phú Điền tại huyện Gia Lâm hay chợ Đồng Xuân, phố Hàng Đào,… Giá cả dù sỉ hay lẻ đều rất yêu thương nên khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm.

Khi bạn có nhu cầu muốn tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu thì hãy đến các chợ này để mua. Để bảo vệ quyền lợi cá nhân một cách tối đa thì bạn nên dành thời gian tham khảo và so sánh giá giữa các chợ rồi đưa ra sự chọn lựa phù hợp.

Tìm nguồn hàng qua trực tuyến

Trong thế kỷ 21 với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghệ thông tin nên việc giao lưu mua bán online được người dân sử dụng phổ biến.

Một số trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Taobao, Alibaba, 1688, Tmall, … Bạn có thể truy cập rồi yêu cầu nhập hàng với số lượng lớn tại đây.

Vì các mặt hàng rao bán trên trang là của các doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc nên bạn yên tâm về chất lượng.

Trên đây là mô