Nha sỹ tư vấn chi phí hàn răng sâu bao nhiêu tháng 8

Chào bác sỹ nha khoa ! Tôi có thắc mắc là hàn răng sâu giá bao nhiêu 1 chiếc là chuẩn và hòa hợp nhất năm 2018? Răng cấm của tôi bị sâu, dạo này tôi ăn uống rất chướng ngại vì thường ngày đau nhức khi ăn nhai, tôi dự định đi hàn trám răng để ăn uống được đơn giản hơn tuy nhiên lại băn khoăn mức giá hàn răng sâu là thế nào thưa chuyên gia nha khoa ! ( Phan Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự chần chờ với các chuyên gia. Về thắc mắc: “Giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền là chuẩn và hòa hợp nhất hiện nay?” của bạn, các chuyên gia xin được giải đáp làm rõ như sau:

Nha sỹ tư vấn chi phí hàn răng sâu bao nhiêu tháng 8

Hàn răng sâu là giải biện pháp hiệu nghiệm để trị bệnh sâu răng, giá hàn răng sâu hiện nay tùy thuộc vào những yếu tố như: Số răng cần hàn, nguyên liệu hàn răng và công nghệ hàn răng sâu mà bạn chọn lựa.

Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? &Ndash; bảng giá hàn răng sâu chi tiết

Bạn có thể tìm tòi bảng giá hàn răng sâu tại nha khoa Bally dưới đây để biết được chi phí của dịch vụ này:

BẢNG CHI PHÍ HÀN RĂNG

Dịch vụ

Số lượng

Phí tổn

Trám răng Sealant phòng ngừa

1 răng

200.000

Trám răng sữa

1 răng

200.000

Trám cổ răng

1 răng

500.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Fuji

1 răng

300.000

Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1

1 răng

300.000

Trám răng vùng răng cửa bằng Composite

1 răng

500.000

Đắp răng khấp khểnh

1 răng

1.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em

1 răng

1.000.000

Qua bảng giá trên chắc là bạn đã thấy giá cao hàn răng sâu là khoảng nhiêu rồi đúng không. Phí tổn hàn răng mà bạn phải trả sẽ tùy thuộc vào những lí do sau:

– Số răng sâu cần hàn: bảng chi phí trên là đơn giá cho giá hàn 1 chiếc răng sâu, nếu bạn có nhiều răng cần hàn chỉ cần dựa vào đơn giá này để tính số tiền mà mình sẽ phải trả. Số lượng răng sâu càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.

– Nguyên liệu hàn răng: những vật liệu hàn răng khác biệt thì giá sẽ khác nhau:

+ Chất liệu Amalgam là vật liệu lâu đời và đa dạng trên thế giới, có điểm mạnh là chịu lực tốt, chống ăn mòn cao. Tuy nhiên, do Đây là hợp chất kim loại cần biết màu xám bạc, gây ra mất thẩm mỹ và dễ kích ứng lên nướu răng, gây ra mất cảm thấy khi ăn uống vì tính chất tiếp nhận nhiệt.

+ Chất liệu hàn răng Fuji (xi măng nha khoa) và hàn răng bằng composite có mức giá tương đương nhau là 150.000/ 1 chiếc răng. Hai chất liệu này cho hiệu quả thẩm mỹ cao do màu sắc răng khá tương đối tương đồng sắc màu răng thật, không gây kích ứng đối với răng miệng, đơn giản tạo dáng khi hàn răng.

– Hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ hàn răng: hai kỹ thuật hàn răng cốt tử bây giờ là hàn trực tiếp và gián tiếp.

+ Đối với hàn trực tiếp, mức giá khá thấp, chỉ cần đưa vật liệu hàn vào lỗ sâu và tạo hình sao cho vừa khít với răng.

+ Hàn răng gián tiếp gồm những các công nghệ Inlay/On lay, chi phí cao hơn ít nhiều so với hàn răng trực tiếp do: Trước khi hàn răng phải triển khai tổng hợp dấu hàm để thiết kế, tạo dáng miếng hàn tiếp theo mới đưa lên răng sâu. Inlay/on lay cho hiệu quả nhất thẩm mỹ và độ bền cao, duy trì được rất lâu. Đây là cách hàn răng sâu cực kỳ tốt trong tất cả các kỹ thuật.

⇒ Trong tình huống của bạn, bạn chỉ cung cấp thông tin là sâu răng hàm nhưng lại không nói rõ mức độ sâu như vậy nào? Lỗ sâu có lớn không nên chúng tôi không thể chắc chắn về giá hàn răng sâu mà bạn sẽ phải trả, bạn có thể căn cứ vào những thông tin Trên đây để ước tính mức phí tổn nhé.

Nha sỹ tư vấn chi phí hàn răng sâu bao nhiêu tháng 8 1

Để chữa trị và hàn răng sâu, bạn có nên tìm một địa chỉ bệnh viện uy tín như trung tâm nha khoa Bally để thực hiện. Đội ngũ chuyên gia nha khoa ở đây đều là người có sự hiểu biết cao, chuyên môn vững, có nhiều kinh nghiệm và đã hàn răng thành quả cho không ít người bệnh.

Nguyên liệu hàn răng mà các chuyên gia sử dùng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên hiệu quả hàn răng sâu của bạn sẽ duy trì được lâu hơn so với những nơi khác.

Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi về giá hàn răng sâu Hay như thắc mắc giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền đã giúp bạn biết được giá thành của công nghệ này, nếu còn thắc mắc hoặc có yêu cầu muốn đặt trước lịch khám, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 01686463463 để được giải đáp.