Chọn mua những đôi giày nam đẹp và chất lượng cần chú ý gì

Những đôi giày nam cũng như các vật dụng thời trang khác của bạn không chỉ giúp bạn luôn đẹp và lịch sự mà chúng còn bảo vệ sức khỏe bạn mỗi khi ra ngoài hay đi chơi xa. Vậy làm thế nào để chọn mua được đôi giày nam đẹp và chất lượng hãy cùng tham khảo cách mà mình hướng dẫn sau đây nhé .

Đôi giày nam đẹp và chất lượng bạn có thể nhận biết qua hình dáng bên ngoài và bằng cách chọn một đôi giày và bạn so sánh, kích thước, đường kim mũi chỉ của chúng phải tương đồng với nhau không thừa keo hay thừa chỉ. Để kiểm tra độ bền của chất liệu da và giày nam bạn có thể thử uốn cong nhẹ đôi giày và nhả ra xem đôi giày có thể trở lại trạng thái ban đầu không. Nếu thấy đôi da giày bị nhăn hay đế giày bị cong thì đó là đôi giày kém chất lượng .

Muôn đi một đôi giày nam được đẹp bạn phải chọn lựa kích cỡ giày phù hợp và vừa vặn với bàn chân của mình không được quá rộng hay quá chật. Vì đôi giày nam không vừa chân sẽ khiến cho dáng đi của bạn không còn chuẩn nữa làm ảnh hưởng tới phong cách thời trang của bạn .

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng để có được một đôi giày nam đẹp thông thương giày nam có 2 màu đen và nâu với chất da bóng hay da trơn tùy vào hoàn cảnh sử dụng bạn có thể lựa chọn đôi giày nam có màu sắc phù hợp với bộ trang phục của mình .

Hãy xem một số mẫu giày nam đẹp sau đây .

Giày nam đẹp HM 003 – 600k

Giày nam đẹp HM 207 -580k