Cô khóa cửa phòng cẩn thận không để ai vào tập máy chạy bộ giảm cân của cô

– Lại sản? Thanh nhăn nhó.

– Ừ, hình như tao với mày bị dính dớp hay sao ý lần nào trực bét thì máy tập chạy bộ nào tốt cũng phải súc miệng năm bẩy ca không thì lại mười ca. Ôi cái nghề phai tàn nhan sắc này… mà thôi nhanh nhanh vào chuẩn bị dụng cụ mà gây tê đi sắp lên rồi đấy.

Người bạn của cô đi ra khỏi phòng giao ban sinh viên địa chỉ bán máy chạy bộ tiến về chiếc cửa sắt ngăn cách với khu vực nhà mổ. Những tiếng kít kít vang lên xé tan không khí tĩnh lặng ban đêm.

Lúc này cô mới đưa tay ra khỏi mắt quờ lấy chiếc mũ để trên ngực. Cô vùng dậy hỏi máy chạy bộ giá bao nhiêu đội chiếc mũ mắt tìm gì đó. Thì ra là chiếc khẩu trang bị rơi xuống dưới gầm bàn, cô tụt người xuống khỏi bàn, quờ chân kiếm tìm chiếc dép tổ ong bị cắt cụt mõm cách sử dụng máy chạy bộ đặc trưng của nhà mổ, rồi cúi nhặt chiếc khẩu trang, phủi phủi vài cái vào quần rồi đeo lên mặt. Trên người cô chỉ hở đoạn cổ và hai con mắt mệt mỏi do thiếu ngủ. Cô khóa cửa phòng cẩn thận rồi đi vào nhà mổ.

mua máy chạy bộ điện ở đâu?

Trong khi người bạn trực cùng đo các dấu hiệu sinh tồn thì cô rửa tay máy chạy bộ bằng điện để chuẩn bị gây tê tủy sống cho bệnh nhân. Sau khi ngâm tay với cồn, mặc quần áo vô khuẩn, cô giơ hai tay biết máy tập chạy bộ bán qua https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html tiến đến cửa buồng phẫu thuật chuyên dành cho sản. Lúc này hai bác sỹ gồm mổ chính và mổ phụ mới lên, họ vội vàng thực hiện bước trước khi tiến hành phẩu thuật đó là rửa tay, mặc áo, đi ủng.

Không cho ai vào phòng tập máy chạy bộ của mình

Bên trong phòng mổ có bốn người; bác sỹ gây mê, người bạn cùng trực, y tá địa điểm bán máy chạy bộ và bệnh nhân. Thực ra sinh viên như cô chỉ là phụ mê cho bác sỹ, nhưng một phần muốn tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành một phần đây là những ca gây tê ( mê) không quá khó nên sinh viên năm ba bọn cô được thực hành rất nhiều, hầu như làm tất máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn các công đoạn, các bác sỹ gây mê chỉ đứng cạnh giám sát.

Nằm trên bàn mổ là một người phụ nữ ngoài ba mươi tuổi, chân hơi phù nề. Cô tiến đến chiếc bàn dụng cụ đi găng và lấy thuốc.

Người bạn cùng trực tiến đến máy chạy bộ nào tốt vén áo bệnh nhân lên phía trên ngực. Những vết rạn như những tia máu thâm đen chạy chằng chịt khắp bụng chị trông như một cái rổ.

–  Rạn khiếp quá nhỉ ? như rổ. Người bạn cùng trực nói.

– Vâng. Giọng nói lí nhí của bệnh nhân vang lên.

Thanh đưa mắt về phía bệnh nhân và nhận ra chị ta đang xấu hổ.