Quy trình nhấn mí Hàn Quốc

Phương pháp và quy trinh nhấn mí Hàn Quốc

 Nhấn mí – Bấm mí Hàn Quốc Mong muốn có một đôi mắt đẹp tự nhiên, mí đôi to, sâu và đều phù hợp với khuôn mặt, giúp cho đôi mắt to sáng long lanh. Đặc biệt những ai có đôi mắt một mí thì càng có nhu cầu với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ rất mới mẻ này. Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc : đó là thủ thuật biến mắt một mí trở thành hai mí chỉ bằng một ca tiểu phẫu đơn giản, ít đau đớn. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của phụ nữ cũng tăng theo. Dịch vụ này không chỉ những người nổi tiếng, nhiều tiền mới làm được mà đại đa số chị em phụ nữ nếu muốn đều có thể thực hiện.

 


Nhiều cô gái đã có mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi thực hiện phẫu thuật nhấn mí

Quy trình các bước nhấn mí:

Nhấn mí: Lợi và hại - 2

Bước 1: Bác sĩ đo và vẽ vị trí luồn chỉ trên mắt của khách hàng, và kiểm tra vị trí hình thành mí đôi sau nhấn cho khách hàng lần cuối.

Bước 2: Tiến hành gây tê một điểm nhỏ trên mắt, khâu luồn chỉ theo đúng vị trí đã đánh dấu. Kiểm tra mí mới theo yêu cầu của khách hàng. Buộc chốt chỉ và cắt chỉ.

Bước 3: Rửa sạch vùng mắt của bệnh nhân  và hướng dẫn chăm sóc sau nhấn mí.
Nhấn mí: Lợi và hại - 3
Sau nhấn mí mắt thường bị sưng trong khoảng 3-5 ngày

Thời gian phục hồi của mắt.

Sau khi thực hiện nhấn mí, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhức khi hết thuốc tê trong một vài ngày đầu, phần mắt và cả khuôn mặt bị sưng từ khoảng 3 – 5 ngày. Sau khoảng 1-2 tháng mắt mới đẹp tự nhiên được.