Đi chợ nào ở Quảng Châu để buôn quần áo giá rẻ chất lượng?

Để có thể nhập hàng giá rẻ, chất lượng và mẫu mã đa dạng phục vụ tốt cho công việc kinh doanh của mình chúng tôi khuyên bạn nên đến Trung Quốc bởi nguồn hàng Quảng Châu, dịch vụ mua hàng trung quốc  sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và đem lại lợi nhuận khá cao. Sau đây, Thương Đô Logistics sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các chợ lấy hàng với giá rẻ.

dat hang trung quoc

  1. Chợ 13

Đây là khu chợ mà không dân buôn nào là không biết đến, đặc điểm của chợ này là chỉ bán buổi sáng và không bán hàng lẻ. Bạn có thể lựa được rất nhiều đồ đẹp bán ở shop đắt tiền nếu có con mắt thẩm mỹ. Nơi đây có nguồn hàng Quảng Châu phong phú nhất với 3 khu chính: Tòa nhà to là khu chính bán tất cả các mặt hàng quần áo của nữ hay quần áo bình dân. Ở Việt Nam, một số shop cao cấp vẫn hay vào đây để nhập hàng về bán. Khu bên cạnh nằm bên trái, nếu nhìn đối diện cửa vào của tòa nhà, khu này chuyên đồ nam và bán đồ nữa với giá cực rẻ. Khu thứ ba, nằm ở bên trái đường, ở tầng hầm đối diện với tòa nhà chính chợ 13. Các bạn sẽ thấy cầu thang cuốn đi xuống hầm khi đi sang đường, dưới này chuyên bán hàng thời trang xu hướng hơi thiên về Hàn Quốc. Nên đi kỹ chợ này nếu các bạn đi đánh hàng quần áo về bán.

>>mua hàng alibaba

  1. Chợ Sá Hồ

Đây là khu chợ chuyên bán quần áo rất rẻ, đặc biệt một số đồ còn được bán theo cân. Các shop tại Việt Nam khi nhập nguồn hàng Quảng Châu đều vào chợ này.

mua hang quang chau

Sẽ có danh sách rất nhiều chợ quần áo khi các bạn tham khảo trên mạng. Tuy nhiên, vì không biết nên đi cái nào và bỏ cái nào nên điều này sẽ gây khó khăn cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi khuyên các bạn nên đi 2 chợ chính mà nêu ở bên trên, vì không có thời gian để đi hết các chợ khác các bạn nên bỏ qua để tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại.

Như đã nói, bạn chỉ cần tập trung vào 2 chợ kia khi sang Quảng châu đánh hàng về bán là có thể lựa chọn rất nhiều hàng đẹp cho mình. Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua thuongdo.com nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, để được tư vấn. Hoặc nếu muốn lấy nguồn hàng Quảng Châu với những sản phẩm quần áo, giầy dép,… về để kinh doanh chúng tôi cũng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng của mình.

>>giá tiền trung quốc đổi sang tiền việt