Dịch vụ vệ sinh bệnh viện thì cần chú ý gì

Không giống bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt nào, bệnh viện tại đăk lăk là môi trường khá phức tạp và có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao bởi nơi đây tập trung rất nhiều mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút các loại…Vì thế, công việc vệ sinh sạch sẽ hàng ngày là công việc bắt buộc và yêu cầu cao.

Công ty vệ sinh công nghiệp Hương Thảo An với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một môi trường hồi sức tốt nhất đã không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên cùng với cải tiến các phương tiện kỹ thuật, đã và đang khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực dịch vụ vệ sinh.

Để có bước phát triển như hiện nay, dịch vụ vệ sinh Hương Thảo An luôn đảm bảo thực hiện các lưu ý sau:

  • Công cụ, dụng cụ và hóa chất vệ sinh bệnh viện

Để công việc vệ sinh được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn thì đòi hỏi phải có công cụ, dụng cụ và hóa chất vệ sinh.

  • Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh bệnh viện: Máy chà sàn, máy giặc thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sản phẩm,…Và các công cụ vệ sinh đơn giản khác như: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,…
  • Hóa chất vệ sinh: Bao gồm hóa chất lau sàn, lau kính…và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. Với xuất sứ an toàn, minh bạch, hóa chất vệ sinh Hương Thảo An sẽ mang đến cho bệnh nhân cảm giác thư thái, thơm tho và sạch sẽ.
  • Quy trình vệ sinh bệnh viện

Tại bệnh viện được chia thành nhiều khu tùy theo mức độ lây nhiễm. Vì thế, để công việc vệ sinh được đảm bảo, khu vực vệ sinh được chia thành:

  • Khu vực công cộng bên ngoài: khu vực sân, khu vực để xe, lối ra vào.
  • Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm.
  • Khu vực lây nhiễm thấp: khu vực các phòng khối hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,…
  • Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang…

Tại mỗi khu vực, tùy theo mức độ lây nhiễm thì những công đoạn vệ sinh sẽ khác nhau. Đối với những khu vực lây nhiễm thấp, công việc vệ sinh diễn ra đơn giản hơn so với những khu vực có mức độ lây nhiễm cao.

Bạn có thể xem thêm các quy trình vệ sinh của Hương Thảo An 

  • Nhân viên có chuyên môn cao

Là một công ty vệ sinh công nghiệp có lượng đối tác khách hàng lớn tại Việt Nam, Hương Thảo An luôn xây dựng cho mình đội ngũ hàng trăm nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nghề nghiệp tốt và những người tận tình, tỷ mỹ có trách nhiệm cao với công việc.

Vệ sinh bệnh viện phải làm từ mọi ngóc ngách, vì thế mỗi nhân viên đều có sự nhẫn nại và chuyên tâm cao, hạn chế tối đa các thiếu sót có thể xảy ra khi làm việc. Để có được đội ngũ nhân viên lành nghề như hiện nay, Hương Thảo An đã tổ chức đào tạo công tâm, nghiêm túc để có thể diều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín thì Hương Thảo An sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Không chỉ có chất lượng đạt điểm 10, giá cả dịch vụ vệ sinh Thảo An đưa ra cũng rất mềm, “hợp lòng người mua, thuận lòng người bán”. 

Nhà nghỉ Hoàng Anh là đối tác của Hương Thảo An và đơn vị này đã sử dụng thường xuyên dịch vụ của chúng tôi từ khi mới thành lập đến nay. Bạn có thể truy cập vào web để xem quy mô của nha nghi gia re da nang này cũng như những nhận xét của khách hàng về công ty chúng tôi