Kinh nghiệm du lịch Nha Trang: Hướng dẫn cách di chuyển đến thành phố biển

Để có thể khám phá một cách trọn vẹn mà không có cảm giác bỡ ngỡ thì một vài kinh nghiệm du lịch Nha Trang sau sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thêm hấp dẫn , lôi cuốn hơn .

kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Có một Nha Trang đẹp như vậy

Đến Nha Trang bằng phương tiện gì?

Theo kinh nghiệm du lịch thì có  khoảng 5 cách để di chuyển đến Nha Trang: máy bay, tàu hỏa , xe máy và  xe khách, và tàu cánh ngầm . Nhưng Nha Trang cách tương đối xa TPHCM nên việc di chuyển bằng xe máy tương đối nguy hiểm , và từ năm 2013 do lỗi kỹ thuật nên tàu cánh ngầm cũng ngưng hoạt động .Vì thế đến Nha Trang hiện nay có ba phương tiện hữu hiệu nhất mà bạn nên tham khảo .

Đầu tiên là máy bay : Hiện nay có khai thác các tuyến TPHCM, Hà Nội đến sân bay Cam Ranh . Từ sân bay đến  Nha Trang chỉ khoảng 35km , sau khi đến Cam Ranh bạn có thể bắt Taxi đến với Nha Trang là  cách an toàn nhất, tiện lợi nhất vì taxi hoạt động mọi lúc, mọi nơi. Nhưng nhớ xác định nơi đến và nói với bác tài chạy đúng cung đường nhé .

Phương tiện thứ hai là tàu hỏa : Với thời gian di chuyển chừng 10 – 12 giờ chúng ta cũng đến với Nha Trang . Ga tàu nằm ngay tại thành phố nên sẽ vô cùng tiện lợi cho bạn khám phá cảnh đẹp nơi thành phố. Di chuyển bằng phương tiện này bạn nhớ chọn cho mình chuyến tàu mang số hiệu SNT, SN hoặc tàu TN2 nhé .Gía vé có thể tham khảo tại các trang WEB của đường sắt Việt Nam .

kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Ngất ngây trước vẻ đẹp của Nha Trang

Phương tiện thứ ba là xe khách : Di chuyển với thời gian khoảng 10-12 giờ với giá vé khá phù hợp chỉ từ 180.000 đến 350.000 là bạn có thể đến với Nha Trang . Một số hãng xe uy tín như : Phương Trang , Quảng Hạnh …..lưu ý khi di chuyển phương tiện này với hãng xe thì trạm dừng trên đường Hoàng Hoa Thám – Nha Trang , hoặc có thể dừng tại bến xe phía Bắc hay bến xe phía Nam, để không mất thời gian cho di chuyển thì bạn nên xác định điểm đến và dừng tại bến xe thích hợp.

Trải nghiệm khi du lịch Nha Trang

Nói đến du lịch Việt Nam thì trong đầu ai cũng sẽ nhắc đến du lịch biển Nha Trang đầu tiên.

Cũng đúng bởi lẽ Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho một vùng biển đẹp với dòng nước trong xanh, cát trắng,dài thơ mông cùng với hệ thống các hòn đảo biển đã khắc sâu vào tâm trí mỗi khách du lịch khi đến đây.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được bơi lội trong làn nước trong xanh, chiều đến lại được đắm mình trong bùn khoáng và được khám phá những bí ẩn mang tên các hòn đảo tại Nha Trang thì tuyệt vời .

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang trên đây có thể giúp bạn phần nào có được chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa. Chúc bạn đi vui vẻ!