Sàn gỗ janmi mang đến sự tin cậy cho gia đình bạn

 

Sản phẩm sàn gỗ Janmi là một thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước nổi tiếng đến từ quốc gia Malaysia. Chúng có sự lớn mạnh và khá được ưu chuộng trên thị trường hiện nay cùng các thương hiệu nổi tiếng của sản gỗ công nghiệp chịu nước khác cùng có xuất xứ giống nhau như sàn gỗ RuBy FLoor hay sàn gỗ Maika và chúng cùng được nhập khẩu và bán lẻ tại Việt Nam từ các nhà phân phối sàn gỗ cao cấp độc quyền hiện diện trên thị trường Việt hiện nay.

Sàn gỗ ruby floor sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Lắp đặt sàn gỗ Janmi, sàn gỗ cao cấp Malaysia tại tầng một

Sàn gỗ Janmi là thương hiệu sàn gỗ cao cấp có riêng và khá nổi tiếng bởi sự phát triển mạnh mẽ của nó. Sàn gỗ cao cấp này mang đầy đủ những nét văn hóa của nền văn hóa phương Tây nói chung và của đất nước Malaysia nói riêng những đặc điểm giống nòi và mang nét bẳn sắc dân tộc Malaysia. Và cùng đến từ một đất nước có sự phát triển hùng hậu về ngành công nghiệp gỗ nói chung và ngành ván sàn gỗ nói riêng đã mang đến tiếng nói chung cho chất lượng của dòng sản phẩm đến từ quốc gia này … Sản phẩm Janmi có thương hiệu nổi tiếng hơn so với sàn gỗ Ruby Floor, Maika tại thị trường Việt.

sàn gỗ janmi

Sàn gỗ Janmi là sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao

Sàn gỗ Janmi hiện nay được sản xuất và thiết kế trên một dây chuyền sản xuất công nghệ kỹ thuật hiện đại, với đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề, kỹ thuật được áp dụng mới nhất và ưu tú nhất đến từ nước Đức giỏi giang và luôn đứng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước này đã được kiểm tra và đo lường và đạt các tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà cả thế giới tuân theo. Quốc gia Malaysia hiện đang là một quốc gia đã đứng đầu về lĩnh vực sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước đứng đầu với những tính năng ưu việt nhất và thu nhập của ngành công nghiệp ván sàn gỗ mang lại đã chiếm phần tỉ trọng tương đối cao trên từng thị trường sàn gỗ cao cấp của mỗi quốc gia khác nhau.