Cải thiện tình trạng mất ngủ NHANH ngủ sâu và ngon hơn

Tình trạng mất ngủ sẽ làm mắt bạn mệt mỏi thâm quầng tầm nhìn kém mắt bị khô và mờ dần, sau một thời gian mắt sẽ không còn long lanh sáng rỡ linh động như trước nữa. Chính vì thế giấc ngủ rất quan trọng cho đôi mắt và làn da của bạn. Tình trạng mất ngủ khá phổ biến phải làm sao? để cải thiện tình trạng này.

Bạn có biết nguyên nhân mình mất ngủ: lo lắng căng thẳng quá độ, suy nghĩ nhiều, thức khuya liên tục … là các tình trạng gây nên bệnh mất ngủ. Hãy khắc phục từng triệu chứng trên đảm bảo đi vào giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Ngâm chân bằng nước ấm và muối

Rất đơn giản và không tốn nhiều chi phí, bạn có biết chân của mình là nơi kết nối với rất nhiều bộ phận trên cơ thể như tim mạch, phổi, mắt, dạ dày, … là nơi chứa các thần kinh trung khu đại não và liên quan mật thiết duy trì não bộ tỉnh táo. Chăm sóc đôi chân tốt đồng nghĩa cơ thể được khỏe mạnh nếu bạn đứng hay vận động bằng chân nhiều sẽ có tình trạng mệt mỏi. Chính vì thế khi bạn ngâm chân bằng nước muối cơ thể được thả lỏng xoa dịu nước ấm sẽ làm giảm mệt giúp hỗ trợ tuần hoàn máu tạo điều kiện giúp cân bằng thể trạng, lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ.

Tắm nước ấm

Nước ấm giúp cơ thể thả lỏng, ngủ sâu và ngon, làm giảm căng thẳng mệt mỏi, cơ thể được thư giãn thả lỏng, da được dưỡng ẩm gột rửa bụi bẩn. Giảm đau nửa đầu nước ấm giúp thư giãn ở và các giây thần kinh giảm các cơn đau đầu khủng khiếp do tế bào thần kinh hoạt động quá khiến các mạch máu giãn và căng ra gây nên những cơn đau đầu khủng khiếp giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn, sau khi ngủ dậy cũng khoan khoái hơn không còn nặng đầu và mệt mỏi nữa.

Massage toàn thân

Dịch vụ mát xa thư giãn sử dụng các dịch vụ tại nhà hay spa vừa xoa bóp giảm căng cơ, thư giãn thả lỏng, bấm huyệt đấm bóp giảm đau nhức giúp cơ thể nhanh chóng. Xoa bóp thường xuyên giúp phần đau nhức như đầu, cổ vai gáy, lưng, chân được nghỉ ngơi thư giãn, stress hay mệt mỏi sẽ được triệt tiêu giúp bạn rơi vào giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Thay đổi không gian sống

Bạn có thể dành riêng cho mình một kỳ nghỉ trên biển, tại resort hoặc lên núi với không khí trong lành mát mẻ, không ô nhiễm oi bức, tách mình khỏi công việc hoàn toàn giúp bạn thư thái đầu óc. Không còn áp lực công việc, không còn gánh nặng cơm áo gạo tiền thả mình với thiên nhiên hay đọc sách nghe nhạc thư giãn thả lỏng toàn thân với một không gian hoàn toàn mới chắc chắn giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện

Nguồn: http://benhvienthammymat.net/