Cách chọn váy công sở giúp tôn da cho các bạn gái

Một chiếc vay cong so dep với thiết kế tuyệt đẹp, những đường may tỉ mỉ là ước muốn của bao cô gái. Thế nhưng chiếc váy đó có thành công hay thất bại trong việc thể hiện vai trò của mình với người mặc hay không còn phụ thuộc vào sự hài hòa giữa màu da với màu của chiếc dam cong so đó.

vay-cong-so-2017

>>Xem thêm: Mẫu Áo sơ mi nữ 2017

  1. Da mà đen

Với những bạn gái có màu da đen thì có một điều bạn nên tránh trong việc lựa chọn trang phục công sở đó là không nên chọn những trang phục màu trắng như vậy sẽ tạo ra sự tương phản giữa màu da với màu quần áo. Như vậy vô tình làm tăng thêm độ đen cho làn da của bạn hơn. Với nàn đa đen bạn có thể kết hợp với trang phục màu xanh da trời nhạt, tím nhạt để tăng thêm độ sáng cho làn da của mình.

  1. Màu da vàng

Đại đa số chị em đều sở hữu màu da vàng bởi đây là màu da của người Việt Nam. Vậy kết hợp trang phục ra sao cho làn da vàng của bạn không trở nên tối hơn thì câu trả lời đó chính là mặc theo công thức ton – sur – ton.

Hãy lựa chọn những chiếc váy công sở đẹp mang màu be, màu caramel, màu vàng nhạt để hài hòa với màu da của mình. Với sự kết hợp kiểu này trông bạn sẽ trở nên sang trọng, nhã nhặn hơn đó.

  1. Da trắng

Da trắng có hai loại là da trắng hồng và da trắng xanh. Với những côcooanfg có làn da trắng xanh, nhợt nhạt thì nên trang điểm nhẹ nhàng, điểm chút má hồng môi đỏ trên môi như vậy sẽ giúp bạn phô ra được làn da trắng rạng ngời.

vay-cong-so-2017

Với những cô nàng sở hữu làn da trắng hồng việc chọn trang phục đi làm là điều dễ dàng. Những bộ đầm công sở màu đỏ, đen vừa tăng sự sexy quyến rũ lại giúp bạn phô trọn làn da trắng vốn có của mình. Với những bộ trang phục làm nổi bật da bạn sẽ luôn luôn nổi bật ở khắp mọi nơi dù là đang ở hoàn cảnh nào. Cũng cần lưu ý là nếu việc chọn màu váy không phù hợp sẽ làm bạn trông xanh xao, kém sức sống hơn.

>>Xem tiếp mẫu: quần lót nữ đẹp bền nhất 2017

Việc chọn cho mình chiếc váy công sở phù hợp để bắt đầu một tuần mới làm việc giúp bạn có nguồn cảm hứng làm việc đầy suôn sẻ, sáng tạo. Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng hay chất vả của chiếc váy điều quan trọng hơn cả là bạn xem xét màu của chiếc váy có hài hòa với làn da của mình không, để chiếc váy trở thành công cụ hữu hiệu trong việc phô trọn vẻ đẹp của người mặc.